Incheon – Thành phố du lịch 2018 của Hàn Quốc

Các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam: Vietravel, Saigontourist, BenThanh Tourist, Transviet Travel và TST Tourist đã ký kết quảng bá sản phẩm du lịch Incheon tại Hội thảo Du lịch Thành phố Incheon, Hàn Quốc tại TP.HCM vào ngày 7/3/2018.

Với chủ đề "Incheon - Thành phố của Lễ hội và Sự kiện", Hội thảo Du lịch Thành phố Incheon, Hàn Quốc - ‘Discover Incheon Travel Night’ sẽ bắt đầu bằng diễn văn khai mạc ông Cha Hong Kie - Cục trưởng Cục xúc tiến Du lịch Incheon với sự tham dự của khoảng 130 khách mời là đại diện của Thành phố Incheon, Cục xúc tiến Du lịch Incheon, các doanh nghiệp đến từ Incheon, công ty du lịch Việt Nam và các cơ quan báo chí Việt Nam v.v...

Incheon là thành phố lớn thứ 3 của Hàn Quốc, với vị trí cách thủ đô Seoul 28 km với  nhiều  danh lam thắng cảnh  nổi  tiếng  như  Sân bay quốc tế quốc tế và cảng Incheon, Đảo Wolmi-do, Phố Gaehangjan - nơi bắt nguồn của lịch sử hiện đại Hàn Quốc, Đảo Ganghwa đầy những di tích lịch sử và Thành phố tương lai Songdo. 

Thông qua việc tổ chức Roadshow, Incheon dự định sẽ tập trung hơn nữa vào việc quảng bá các sản phẩm du lịch kết hợp lễ hội, du lịch Hallyu như sản phẩm du lịch ghé thăm địa điểm quay các bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng như: "Chuyện tình chàng yêu tinh", "Hậu duệ mặt trời" v.v...

Trong số các quốc gia Đông Nam Á, Việt Nam là quốc gia đứng đầu về mức tăng trưởng lượng khách du lịch với 320 nghìn lượt khách du lịch đến Hàn Quốc vào năm 2017, tăng 30% so với cùng kì năm trước và xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng về mức tăng trưởng khách du lịch đến với Hàn Quốc. Bằng việc phối hợp với Thành phố Incheon và Cục Xúc tiến Du lịch Incheon tổ chức Hội thảo lần này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam hy vọng sẽ cung cấp thêm cho các công ty du lịch Việt Nam nhiều chất liệu để xây dựng sản phẩm tour mới đến với những điểm du lịch hấp dẫn tại Hàn Quốc, từ đó thu hút thêm nhiều du khách Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc trong năm 2018 này.

Thông tin chi tiết xin liên hệ : Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

P1302, Tầng 13, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel : +84 4 3556 4040         Fax : +84 4 3556 4141

Email : ktoinvietnam@gmail.com