Magica - bữa tối kì diệu ở InterContinental Saigon

Với mong muốn nâng tầm trải nghiệm ẩm thực lên một đỉnh cao mới dành cho các thực khách, cũng như góp phần tạo nên sự phong phú và đa dạng cho các trải nghiệm ẩm thực tại Tp.HCM, InterContinental Saigon đã hợp tác cùng Ultra Maker và chính thức ra mắt chương trình ẩm thực “Bữa Tối Kì Diệu Magica”, hứa hẹn sẽ là một đại tiệc của các giác quan, mang đậm tính nghệ thuật và giải trí.

Trải nghiệm ẩm thực Magica sẽ đưa thực khách bước vào chuyến phiêu lưu đa giác quan kéo dài 90 phút đầy mê hoặc với những cảnh sắc tuyệt vời như vùng đất diệu kì, khu vườn cổ tích, bầu trời lấp lánh, hay cuộc hành trình vào lâu đài pha lê huyền diệu, và kết thúc bằng chuyến du hành ngoài không gian ngoạn mục.

Ông Tommy Lee, nhà sáng lập của Ultra Maker, đơn vị tạo nên chương trình Magica, đã trải qua hơn 09 năm kinh nghiệm với vô số các dự án bữa tối trải nghiệm đỉnh cao từ Châu Á đến Châu Âu. Là người mang sự trải nghiệm độc đáo giữa hương vị với cảm xúc hòa quyện, kể cho thực khách những câu chuyện thần tiên, được truyền tải chân thực và sinh động hơn bao giờ hết trên mỗi bàn ăn, thông qua việc sử dụng công nghệ đồ họa 3D tối tân kết hợp cùng thiết bị trình chiếu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thực đơn của Magica được tạo ra một cách độc đáo với cảm hứng ẩm thực “fusion”, do bếp trưởng Eric Fettke - giám đốc ẩm thực của khách sạn InterContinental Saigon - cũng chính là vị bếp trưởng tài hoa đứng sau thực đơn kì diệu cùng Magica – sẽ mang đến một bữa đại tiệc cho các giác quan.

 Với nguồn cảm hứng từ những sản phẩm tươi ngon theo mùa chất lượng, từng món ăn trong thực đơn Magica được chế biến từ những nguyên liệu tốt nhất và được trình bày vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Còn điều gì kì diệu hơn việc có thể thưởng thức các hương vị trên thế giới ngay tại không gian thần tiên của Magica.

 

Bữa tối kì diệu Magica sẽ được phục vụ từ 6 giờ 30 phút mỗi tối, từ thứ hai đến chủ nhật, bắt đầu từ ngày 3/4/2021. Để duy trì tính độc quyền và cũng như đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi thực khách, mỗi suất sẽ chỉ phục vụ tối đa 28 khách, tại Purple Jade, thuộc khách sạn InterContinental Saigon.

 

Khách hàng có thể lựa chọn các gói thực đơn phù hợp để trải nghiệm bữa tối kì diệu cùng Magica. Các gói thực đơn bao gồm:
Thực đơn năm món hạng Premier Class: với giá 1.980.000++ VND/khách
Thực đơn năm món hạng Business Class:với giá 2.980.000++ VND/khách
Thực đơn năm món hạng First Class: với giá 3.980.000++ VND/khách
Thực đơn dành cho trẻ em dưới 12 tuổi có giá là 990.000 ++ VND cho một bé

Bên cạnh đó, thực khách có thể lựa chọn thêm gói wine pairing với 5 loại rượu vang được chính đội ngũ nhà hàng lựa chọn để nâng tầm trải nghiệm của mình, với giá cộng thêm là 1.200.000++ VND mỗi khách.

Đặt bàn thông qua trang website chính thức: https://bit.ly/magica-icsaigon

ĐT: (028) 3520 9999

Email: magica@icsaigon.com