Nâng ly mừng mùa lễ hội với Eastin Grand Hotel Saigon

Khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon rất hân hạnh sẽ cùng quý khách lên kế hoạch cho một sự kiện độc đáo mừng mùa lễ hội tuyệt vời cùng các đồng nghiệp, gia đình và bạn bè của quýkhách.  
party-2
Đến với Eastin Grand Hotel Saigon để tham dự những bữa tiệc đầy màu sắc và vui vẻ
 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo của khách sạn sẽ mang đến một đêm tiệc mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng, để lại những trải nghiệm của một đêm tiệc ấn tượng đối với khách tham dự.Hãy yên tâm giao công tác tổ chức buổi tiệc cho chúng tôi để quý khách có thể thoải mái dành trọn thời gian tham gia vào bất kì loại hình tiệc nào của mình được tổ chức tại đây. Sự kết hợp phong cách phục vụ chu đáo cùng sự lựa chọn tuyệt vời về một địa điểm luôn được nâng cấp đổi mới từ cơ sở vật chất đến thực đơn phong phúvới các món ăn hấp dẫn và phù hợp khẩu vị và ngân sách củanhiều thực khách, đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách một đêm tiệc thành công vượt ngoài mong đợi. 

oscarsparty
Khách sạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo
 
Gói tiệc cuối năm chỉ từ 550,000VND++/ khách. Hơn nữa,gói tiệc bao gồm các dịch vụ ưu đãi tặng kèm như miễn phí thức uống và thức ăn nhẹ đón khách trước tiệc. 
 
Khách sạn sẽ trang hoàng khán phòng tiệc của quý khách với các chủ đề theo lễ hội như Giáng Sinh, Năm mới, hoặc đêm các ngôi sao Oscar đầy sao lấp lánh ánh màu…Tất cả sẽ được thổi hồn làm gia tăng không khí sống động buổi tiệc của quý khách.
xmas4
 
Hãy sẵn sàng và cùng chuẩn bị cho một mùa lễ hội thật tưng bừng với Eastin Grand Hotel Saigon nhé! 
 
Để có một đêm tiệc đặc biệt mang đậm dấu ấn cá nhân như quý khách mong đợi, vui lòng liên hệ với đội ngũ tổ chức tiệc của chúng tôi để được tư vấn thêm. 
Eastin Grand Hotel Saigon, tel: 08 3844 9222
Email: essm@eastingrandsaigon.com
Website: www.eastingrandsaigon.com
www.facebook.com/EastinGrandHotelSaigon

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí