Những mẫu váy rườm rà tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Tối 4/11, dàn người đẹp xuất hiện trong trang phục lộng lẫy tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên, nhiều mẫu váy bị đánh giá rườm rà, khiến thí sinh vấp ngã trên sân khấu.

Nhung mau vay ruom ra tai ban ket Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 1
Tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ, các thí sinh đều mang đến những mẫu váy dạ hội lộng lẫy với nhiều chi tiết đính kết tỉ mỉ trên nền chất liệu vải lụa, voan, ren. Tuy nhiên, vài người đẹp vướng phải lỗi trang phục rườm rà do không tiết chế sở thích cá nhân. Thí sinh diện váy đỏ gây rối mắt ban giám khảo với chi tiết đính kết dư thừa ngay đuôi váy.
Nhung mau vay ruom ra tai ban ket Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 2
Một người đẹp khác cũng mang đến chiếc váy khó hiểu với phần lông đính kết kém tinh tế ngay vai. Hình ảnh của cô trông kém sang khi xuất hiện trên sân khấu.
Nhung mau vay ruom ra tai ban ket Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 3
Một trong những trang phục khiến thí sinh dễ dàng vấp ngã khi sải bước trên sân khấu. Phần tà váy đính kết ngay thắt eo trông rườm rà và nặng nề, mất đi vẻ nữ tính, nhẹ nhàng của chiếc váy gam màu xanh pastel.
Nhung mau vay ruom ra tai ban ket Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 4
Mẫu váy này không xấu, nhưng chi tiết tua rua lại trở nên dư thừa khiến thí sinh mất đi vẻ gợi cảm, quý phái của bản thân.
Nhung mau vay ruom ra tai ban ket Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 5
Ngoài những mẫu váy rườm rà, nhiều người đẹp cũng mang đến hình ảnh gợi cảm, nổi bật tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Mâu Thuỷ lựa chọn bộ trang phục chất liệu xuyên thấu, đính kết tỉ mỉ với những chi tiết hoa nhí đầy tinh tế.
Nhung mau vay ruom ra tai ban ket Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 6
Hoàng Thùy thể hiện vẻ đẹp mạnh mẽ trong mẫu váy sắc đỏ quyền lực, cùng phần cầu vai đính kết độc đáo từ hàng trăm viên đá.
Nhung mau vay ruom ra tai ban ket Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 7
Thí sinh Mỹ Duyên mang đến hình ảnh người phụ nữ nhẹ nhàng, gợi cảm. Cô diện mẫu váy đuôi cá làm từ chất liệu ren và voan cùng sắc trắng tinh tế khi sải bước trên sân khấu.
Nhung mau vay ruom ra tai ban ket Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 8
Dù diện mẫu váy ánh bạc cùng nhiều chi tiết tua rua, nhưng sự sắp xếp tinh tế trên nền chất liệu xuyên thấu đã giúp người đẹp này ghi điểm trước ban giám khảo và công chúng.
Nhung mau vay ruom ra tai ban ket Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 9
Thí sinh mang số báo danh 238 nổi bật với bộ trang phục ánh kim đính kết đá lấp lánh, cùng điểm nhấn đến từ chi tiết tua rua độc đáo.