Sheraton Nha Trang Hotel & Spa hấp dẫn với những ưu đãi tháng 3

01

Ưu đãi đặc biệt dành cho gia đình – giảm giá 50% giá phòng thứ Hai.

Khách sạn Sheraton Nha Trang luôn là địa điểm lý tưởng để gắn kết gia đình, nghỉ dưỡng và cùng nhau trải nghiệm những kỷ niệm khó quên. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu gói ưu đãi đặc biệt dành cho Gia Đình – Giảm giá 50% cho phòng nghỉ của con em bạn ! ( Trẻ em dưới 21 tuổi )
Gói ưu đãi bao gồm :

Giá bao gồm bữa sáng hàng ngày cho 2 phòng
Có thể yêu cầu phòng gia đình có cửa thông nhau ( khi đặt 2 phòng trở lên, tuỳ vào tình trạng phòng )
Miễn phí các dịch vụ tại Câu Lạc Bộ Giải Trí cho trẻ  em ( 2 trẻ em / phòng )
Giảm giá 50% phòng thứ hai sẽ không hiển thị trực tiếp giá giảm khi đặt phòng trực tuyến. Bộ phận đặt phòng sẽ gởi thư điện tử xác nhận giá giảm cho quý khách sau khi đặt phòng.

Ưu đãi giảm giá sẽ được áp dụng trên giá loại phòng thấp nhất nếu khách đặt nhiều loại phòng
Miễn phí thực đơn trẻ em buổi trưa hoặc buổi tối tự chọn cho trẻ em ( dưới 12 tuổi đi cùng phụ huynh sử dụng dịch vụ tại Nhà Hàng )
Ưu đãi có thể không được áp dụng các ngày lễ, tết và một số ngày đặc biệt trong năm.
Ưu đãi chỉ được áp dụng tuỳ vào tình trạng phòng cho phép khi đặt phòng

Để biết thêm thông tin và đăt phòng, vui lòng liên hệ chúng tôi tại :

Số điện thoại : 058 388 0000

Email: reservations.nhatrang@sheraton.com

02


Ưu đãi ẩm thực tại Nhà hàng

    Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 Tháng 3, 2016 :

Khánh sạn Sheraton Nha Trang mong muốn mời các quý cô có thể nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân mình hơn nhân ngày ngày Quốc Tế Phụ Nữ cùng chúng tôi !

Vào ngày 8 tháng 3, 2016, các quý cô sẽ nhận được một bông hồng thắm và một cocktail dinh dưỡng tại tiệc tối tự chọn Nhà Hàng Feast. Thêm vào đó, các quý cô còn có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng một sợi dây chuyền ngọc trai sang trọng từ Long Beach Pearl

Khách sạn còn tổ chức cuộc thi trên Facebook : “ Em/Chị/Mẹ/Cô là người phụ nữ quan trọng nhất của tôi vì ___”, kèm theo những lời chia sẻ yêu thương với người phụ nữ thân thương của bạn, đính kèm tên họ vào dòng cảm nhận và có cơ hội dành được những giải thưởng có giá trị sau :

+ Giải Nhất        : 01 Tiệc tối tự chọn cho 2 người tại Nhà Hàng Feast

+ Giải Nhì          : 01 Bữa ăn trưa chọn món cho 2 người tại Nhà Hàng Steam n’ Spice

+ Giải Ba          : 02 Cocktail ngắm mặt trời lặn tại Quầy Bar Altitude cho 2 người

    Giờ Trái Đất 19 Tháng 3, 2016 :

Khách sạn Sheraton Nha Trang sẽ tham gia tắt đèn để cùng toả sáng trong chiến dịch khắc phục sự thay đổi khí hậu toàn cầu của Giờ Trái Đất 2016. Khách sạn sẽ tham gia cùng hàng triệu người trên toàn cầu, tắt đèn trong một giờ đồng hồ vào ngày 19 tháng 3 lúc 8.30 tối ( giờ địa phương ) để chung tay truyền tải thông điệp mạnh mẽ về nhận thức và hành động bảo vệ môi trường.

Khách sạn Sheraton Nha Trang sẽ tham gia giờ Trái Đất bằng cách tắt các đền bảng chỉ dẫn, đèn nội thất không cần thiết, sử dụng nến tại các khu vực công cộng thích hợp như nhà hàng và quầy bar, sử dụng hộp thư thoại, tivi trong phòng để truyền đạt thông điệp thông báo về Giờ Trái Đất cho khách lưu trú.

Ngoài ra, khách sạn còn giới thiệu đến thực khách quầy thực phẩm địa phương hữa cơ tại tiệc tối tự chọn Nhà Hàng Feast. Với  các sản phẩm tươi ngon tự nhiên tốt nhất từ địa phương, thực khách được mời trải nghiệm thực đơn ăn uống lành mạnh tốt cho sức khoẻ, thưởng thức ly cocktail “Xanh” từ nhà hàng và cfung hoà mình với công dân toàn cầu bảo vệ môi trường.

03


Ưu đãi cho Spa

Trải nghiệm Massage Thái truyền thống đầy năng lượng và linh hoạt. Đặt 02 Massage Thái ( 60 phút ) và tận hưởng trị liệu da mặt (60 phút )

Ưu đãi có giá trị tại Shine Spa, tầng 8 từ ngày 1 đến 31 tháng 3 năm 2016

Ưu đãi không được sử dụng kèm với các khuyến mãi khác

Để biết thêm thông tin và đặt trị liệu, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại :

Điện thoại   : 058 388 0000

Email    : nhatrang,recreation@sheraton.com

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí