Thành phố Incheon giới thiệu du lịch Incheon đến du khách Việt Nam

Ông Yoo Jeong-bok - Thị trưởng Thành phố Incheon và Ông Baig Hyeon - Giám đốc Cục xúc tiến Du lịch Thành phố Incheon đã chủ trì và tổ chức sự kiện Hội thảo Du lịch Thành phố Incheon “Incheon Soft Power Vietnam Roadshow” Tp.HCM.

Cầu vượt biển Incheon

Đây là sự kiện hội thảo về Du lịch thành phố Incheon đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam kể từ sau COVID-19 và đã có tới hàng trăm khách mời tham dự đến từ các Công ty Du lịch, Cơ quan Truyền thông báo chí và hãng hàng không lớn của Việt Nam.

China Town

Việt Nam và Hàn Quốc là những thị trường du lịch quan trọng của nhau, hoạt động giao lưu du lịch cả hai chiều đạt 4,85 triệu lượt vào năm 2019, thời điểm trước đại dịch Covid-19. Bất chấp sự suy thoái kinh tế trên toàn thế giới, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam vẫn luôn đạt ở mức cao và ổn định, nhờ đó mà tầng lớp trung lưu trong xã hội cũng gia tăng đáng kể và lượng khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc trong năm nay cũng được dự đoán sẽ tăng mạnh.

Phố Gaehangjang

Trong chuyến công tác Việt Nam, Đại diện Thành phố Incheon đã đến thăm các Công ty Du lịch lớn hàng đầu của Việt Nam là Vietravel và Công ty Lữ hành Saigontourist để thảo luận chi tiết về việc phát triển và hợp tác quảng bá các sản phẩm đặc trưng của thành phố Incheon. Hai bên thống nhất hợp tác chặt chẽ nhằm thu hút các nhóm đối tượng khách du lịch như nhóm khách du lịch trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc Hallyu như lễ hội âm nhạc INK, địa điểm quay các bộ phim truyền hình và khách du lịch theo hình thức công tác, hội họp ở nhiều mảng như giáo dục, môi trường, ICT, truyền thông, thể thao.

Tàu trên cao ngắm biển Wolmi 

Tôi cảm nhận được sự quan tâm to lớn của du khách Việt Nam đã dành cho Du lịch của thành phố Incheon cũng như văn hóa Hallyu của Hàn Quốc. Đặc biệt, năm 2023-2024 được chọn là “Năm Du lịch Hàn Quốc” vì vậy chúng tôi sẽ ra sức nỗ lực và cố gắng để tăng cường hơn nữa giao lưu du lịch giữa hai quốc gia, đặc biệt là giữa Việt Nam và thành phố Incheon” - Ông Baig Hyeon, Giám đốc Cục xúc tiến Du lịch Thành phố Incheon phát biểu.

Thành phố quốc tế Songdo 

Rất nhiều các đơn vị trong đó có 130 đại diện đến từ các Công ty Du lịch tại Việt Nam, các đơn vị hàng không, các đơn vị báo chí và truyền thông đã tham dự chương trình.

Trung tâm hội nghị Songdo Convensia

Thành phố Incheon đã giới thiệu và quảng bá những thông tin Du lịch mới mẻ và bổ ích như các hoạt động Lễ hội, Địa điểm tham quan, phố ẩm thực của Incheon. Đặc biệt, ngày 16 tháng 05 này Thành phố sẽ tổ chức lễ hội Bia Gà đặc trưng của văn hóa Hàn Quốc, lễ hội âm nhạc Pentaport Rock Festival vào tháng 8, lễ hội âm nhạc K-POP INK Concert vào tháng 9.