The Face 2018: HLV gây cấn ngay tập mở đầu

Cuộc chiến của các huấn luyện viên ở "The Face 2018" vào hồi gay cấn với liên tiếp những trận cãi nhau nảy lửa giữa Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến.

Tập 1 của chương trình truyền hình The Face 2018 chứng kiến những trận cãi nhau nảy lửa đến từ bộ ba huấn luyện viên Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến. Thay vì chú ý đến chất lượng thí sinh, hầu như sự quan tâm của khán giả đều đổ dồn vào 3 nhân vật quyền lực này!

Trong tập 1, Võ Hoàng Yến liên tục gây hấn với Minh Hằng khi đá đểu nữ ca sĩ rằng chân ngắn, lắm scandal liên quan đến giọng hát, phát ngôn về truyền thông không hợp lý. Thậm chí, đến chuyện Minh Hằng đi catwalk xấu, Võ Hoàng Yến cũng lôi ra để nói.

Chê Minh Hằng, Võ Hoàng Yến lại bị Thanh Hằng mắng: Em mới trở lại có 1 năm thôi đó Yến!  - Ảnh 1.
Chê Minh Hằng, Võ Hoàng Yến lại bị Thanh Hằng mắng: Em mới trở lại có 1 năm thôi đó Yến!  - Ảnh 2.

Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến.

Nhưng, phải dừng lại ở đây để khẳng định, Võ Hoàng Yến chỉ "chặt chém" mỗi Minh Hằng trong tập này được thôi, còn riêng Thanh Hằng thì phải nói khó ai có thể "chặt chém" được. Khi đứng trước thí sinh tiềm năng Hồ Thu Anh, cả Võ Hoàng Yến lẫn Thanh Hằng đều giơ bảng lựa chọn.

Để thuyết phục thí sinh này, Thanh Hằng đã phá lệ tiết lộ kế hoạch làm việc trong năm tới của mình. Thanh Hằng nói rằng chị rất thích gương mặt và thần thái của Thu Anh, nếu Thu Anh về đội của chị thì sẽ được đồng hành cùng trong một dự án điện ảnh lớn.

Chê Minh Hằng, Võ Hoàng Yến lại bị Thanh Hằng mắng: Em mới trở lại có 1 năm thôi đó Yến!  - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến.

Chê Minh Hằng, Võ Hoàng Yến lại bị Thanh Hằng mắng: Em mới trở lại có 1 năm thôi đó Yến!  - Ảnh 4.

Thanh Hằng.

Chê Minh Hằng, Võ Hoàng Yến lại bị Thanh Hằng mắng: Em mới trở lại có 1 năm thôi đó Yến!  - Ảnh 5.

Ngay lập tức, Võ Hoàng Yến nói: "Chắc gì bây giờ em làm người mẫu xong rồi nhảy qua diễn viên thì em sẽ nổi tiếng. Nhưng chị làm 10 năm rồi, chị vẫn định hình công việc của chị là người mẫu. Chắc gì chị Hằng đã dạy cho em được 10 năm để nổi tiếng được như chị". Thấy Võ Hoàng Yến chê bai mình, Thanh Hằng mắng ngay: "Dục tốc bất đạt, cuộc sống mà, vì bảo vệ lợi ích của mình thì đâu có ai nhường ai. Nhưng, cái gì cũng biết thì phải nên biết điều. Hoàng Yến mới quay lại trong 1 năm vừa rồi, đó là cơ hội để Yến ngồi tại đây. Hoàng Yến nên nhớ một điều, Hoàng Yến chỉ mới sống trở lại cách đây có 1 năm thôi".

Bị đàn chị dằn mặt, Hoàng Yến đáp: "Vấn đề có quay trở lại 1 năm hay không cũng chẳng quan trọng. Người giành lại hào quang mới là kẻ chiến thắng thực sự". Dù kiên quyết là thế nhưng cuối cùng Hoàng Yến cũng bị mất thí sinh Thu Anh vào tay Thanh Hằng.