Tưng bừng khai trương khách sạn Sài Gòn - Hà Nội

Khách sạn Sài Gòn- Hà Nội được xây dựng tại 145/8 Nguyễn Văn Trỗi, Q Phú Nhuận TP. Hồ Chí Minh, nằm trên con đường được xem là đẹp và hiện đại nhất TP. Hồ Chí Minh. Với lợi thế nằm trên trục đường chính dẫn khách từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm Thành phố, khách sạn Sài Gòn - Hà Nội đón đầu mọi sự kiện cùng với hệ thống khách sạn trung và cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh.

vunguyen62386

vunguyen62474

Khách sạn được thiết kế 1 tầng hầm, 1 tầng lửng và 7 tầng lầu, hồ bơi…  du khách có thể thoải mái, thả mình trong dòng nước trong xanh, mát lạnh và ngắm nhìn vẻ đẹp của Sài Gòn…

Không gian được chia theo nhiều khu vực rất thuận lợi cho sự lựa chọn của du khách. Với phòng VIP- phục vụ riêng cho nhóm gia đình, tổ chức chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại, mền gối bằng chất liệu lông vũ tạo nên nên một không gian sang trọng, ấm cùng và thuận tiện cho tất cả du khách khi lưu trú tại đây.

Không chỉ được đầu tư về nội thất, mà món ăn cũng là điểm nổi bật của khách sạn Sài Gòn- Hà Nội. Nguyên liệu được nhập từ những đơn vị cung ứng thực phẩm đạt chuẩn, uy tín, vệ sinh, an toàn đảm bạo sự tươi ngon cho thực khách. Bên cạnh đó đội ngũ đầu bếp được tuyển chọn chuyên nghiệp, không chỉ chế biến những món ăn theo gu ẩm thực thuần Việt mà còn thực hiện các món ăn theo phong cách ẩm thực Á- Âu tạo sự đa dạng, phong phú  trong menu ẩm thực tại Sài Gòn- Hà Nội.

vunguyen62273

vunguyen62213

Những tiện ích mà khách sạn Sài Gòn- Hà Nội mang đến cho du khách:

 - KS thuộc hệ thống Khách sạn độc lập không liên kết.

 - Khách sạn sẽ có thêm dự án Khách sạn 5 sao ở Thành phố du lịch Đà Lạt

 - Ngoài các dịch vụ của KS, có mở rộng Du lịch Lữ Hành tổ chức xe/tour đoàn khách khuyến mãi

 - Trong tháng khai trương KS có chương trình khuyến mãi  trên giá phòng và giảm giá hoặc quà tặng trên hóa đơn thức ăn.

 - KS Có tổ chức tour du lịch cho khách trong và ngoài nước

 - Đội ngũ Ban Giám Đốc, nhân sự, nhân viên  của Khách sạn là đội ngũ chuyên nghiệp đã từng qua quản lý Khách sạn từ 3 sao đến 5 sao.

Địa chỉ khách sạn : 145/8 Nguyễn Văn Trỗi,Quận Phú Nhuận , TP.Hồ Chí Minh.

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí