Viet Princess kỷ niệm 10 năm thành lập và khai trương du thuyền Benthanh Princess

Vào ngày 5/11/2023, tại cảng Sài Gòn, số 5 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công Ty CP Du Thuyền Viet Princess và khai trương du thuyền nhà hàng Benthanh Princess".

 

Ban Giám Đốc và các vị khách quý làm lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công Ty CP Du Thuyền Viet Princess

Trong suốt hành trình 10 năm qua, du thuyền Việt Princess đã không ngừng nỗ lực để mang đến những dịch vụ du thuyền chất lượng và đẳng cấp cho du khách trải nghiệm trên những tuyến sông ở khắp Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công Ty CP Du Thuyền Việt Princess cho ra mắt tại sông Sài Gòn, du thuyền Benthanh Princess thuộc sở hữu của Viet Princess - một trong những công ty du thuyền hàng đầu Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường thủy và khai thác du lịch. Benthanh Princess mang thiết kế nhiệt đới hiện đại, phong cách tinh tế, tạo bầu không khí ấm cúng và lãng mạn cho du khách tham quan.

 

Ban Giám Đốc và các vị khách quý chúc mừng Lễ ra mắt du thuyền nhà hàng Benthanh Princess

Tiếp nối những giá trị bền vững

Trước sự ra mắt của Benthanh Princess, thương hiệu này đã từng giới thiệu ra thị trường hai con tàu cao cấp khác: Mekong Princess và Saigon Princess, mỗi con tàu đều mang một phong cách riêng biệt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và trở thành những biểu tượng văn hóa không thể thiếu trên dòng sông Sài Gòn nói riêng và các dòng sông khác nói chung. Benthanh Princess là "Nàng công chúa thứ 3" trong gia đình, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vượt trội không thua kém các “nàng công chúa” khác của Viet Princess, xứng đáng với danh tiếng của thương hiệu Viet Princess luôn xây dựng và phát triển hơn 10 năm qua.

 Lễ ra mắt du thuyền nhà hàng Benthanh Princess

Benthanh Princess – Viên ngọc trai mới trên sông Sài Gòn

Benthanh Princess không chỉ là một du thuyền nhà hàng, mà còn là một biểu tượng mới về phong cách sống sang trọng và tinh tế trên sông Sài Gòn. Điểm nổi bật của Benthanh Princess so với các du thuyền khác của Viet Princess chính là giá trị ẩm thực và không gian đẳng cấp. Du thuyền tự hào với hệ thống 18 phòng VIP sang trọng, không gian riêng tư dành cho bữa tiệc; và tầng thượng rộng lớn, có diện tích 700m2, sức chứa lên tới 350 khách - một không gian lý tưởng cho tiệc cưới, show âm nhạc, và những  sự kiện quy mô lớn.

Du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian âm nhạc và nghệ thuật đặc sắc, mà còn mang đến cho khách hàng những phút giây trải nghiệm dịch vụ thăng hoa, đáng nhớ. Đặc biệt, tầng thượng du khách còn được ngắm nhìn 360 độ skyview, thu trọn cảnh quan Sài Gòn về đêm đầy hoa lệ.

 

Du thuyền nhà hàng BenThanh Princess và du thuyền nhà hàng Saigon Princess trên sông Sài Gòn

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất, Benthanh Princess không ngừng đầu tư từ việc tuyển chọn nguồn nguyên liệu cho ẩm thực đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên và thủy thủ đoàn. Quy trình đóng tàu tuân thủ chuẩn quốc tế cũng là bảo đảm cho sự an toàn của khách hàng khi trên tàu. Với hành trình thú vị đưa quý khách đi qua những điểm đặc trưng của Sài Gòn như dạ cầu Ba Son, Tòa nhà Landmark 81 hay khu dân cư Vinhomes Central Park, đảm bảo mang lại những trải nghiệm đáng nhớ.

 

Ban Giám Đốc Công Ty CP Du Thuyền Viet Princess vinh danh nhân sự cống hiến…

Benthanh Princess, với sứ mệnh không chỉ giới hạn ở việc mang đến một chuyến đi trên sông đơn thuần, đã biến hành trình của mỗi du khách thành một cuộc lưu diễn hoàn hảo về nghệ thuật, ẩm thực và văn hóa, chính là viên ngọc trai sáng lấp lánh trên dòng sông Sài Gòn.

Benthanh Princess không chỉ là một du thuyền nhà hàng, mà còn là biểu tượng mới cho sứ mệnh và tầm nhìn của Viet Princess trong tương lai. Mang du thuyền chất lượng cao, sang trọng và đạt chuẩn quốc tế đến các dòng sông ở Việt Nam, Benthanh Princess không chỉ nâng cao hình ảnh của Viet Princess, mà còn mở ra cơ hội việc làm cho người lao động Việt Nam và thúc đẩy phát triển kinh tế cho du lịch địa phương. Đồng thời, thông qua những chiếc du thuyền của mình, Viet Princess mong muốn quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam ra thế giới. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du thuyền đến năm 2030, Viet Princess chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm đẳng cấp đầy sang trọng và độc đáo cho mỗi du khách. 

Benthanh Princess không chỉ là biểu tượng mới, mà còn phản ánh sứ mệnh và tầm nhìn rộng lớn của Viet Princess. Bằng việc đưa những sản phẩm du thuyền chất lượng cao và chuẩn quốc tế đến những dòng sông huyền bí của Việt Nam, Viet Princess đã khẳng định vị thế và đóng góp tích cực vào việc tạo ra cơ hội việc làm, phát triển du lịch địa phương và nâng cao hình ảnh của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới./.

BENTHANH PRINCESS – UNIQUE LUXURIOUS DINING CRUISE

Reservation: 032 822 7878
Email: sales@benthanhprincess.com.vn
Website: www.benthanhprincess.com.vn
Address: Saigon Port, 05 Nguyen Tat Thanh Street, Ward 13, Distric 4, HCMC, Vietnam