Bánh Trung Thu Brodard “Vị Tây – đậm chất Việt”

 Với tâm niệm: “Mang đến nét đẹp tinh tế nhất trong nghệ thuật tặng quà”, Bộ sản phẩm trung thu Brodard năm 2019 đã giới thiệu 7 hộp quà chất lượng với các sắc màu ý nghĩa: yêu thương, tình thân, lộc phát, thủy chung, ngọc trai, hoàng gia và huyền bí.

Đến với mùa trăng hiện đại 2019, một lần nữa đánh dấu cột mốc cho “bước ngoặt lớn” của thương hiệu Brodard Bakery - 71 năm tuổi  “Vị Tây – đậm chất Việt” với quyết tâm “mang sản phẩm Brodard đến khắp mọi miền đất nước & vươn xa như dấu ấn đặc trưng về dòng sản phẩm quà tặng dành cho tất cả du – thực khách trong và ngoài nước” bằng sự đầu tư về hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 để cho ra đời bộ sưu tập bánh trung thu “Chiếc bánh vàng - thay ngàn lời chúc” với 15 vị truyền thống và 06 vị giòn tan cho đêm trăng vẹn tròn

Mang lại giá trị đích thực trong từng sản phẩm Trải qua nhiều mùa trăng đồng hành cùng khách hàng, Brodard luôn dành trọn thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu và nắm bắt sở thích, thị hiếu, nhu cầu của từng thực khách. Để từ đó, chọn lọc và tối ưu hóa những sản phẩm đặc trưng dung hòa cả hương vị lẫn chất lượng. Chính vì vậy, tết đoàn viên năm nay, Brodard mang đến làn sóng mới cho thị trường trung thu với dòng sản phẩm thượng hạng: bánh trung thu bào ngư, yến sào, xá xíu, tôm, sò điệp sốt X.O…và đặc biệt hơn, Brodard còn ra mắt dòng bánh trung thu hải sâm –được mệnh danh là “vị thuốc quý” giữa lòng đại dương. Với tâm niệm: “mang đến giá trị đích thực trong từng sản phẩm”. Mỗi chiếc bánh Brodard luôn được tỉ mĩ chế biến từ các nguyên liệu “Xanh - Sạch - đầy dưỡng chất” và đảm bảo quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo nguyên tắc vàng 1:1 (1 tâm – 1 tình) để mang lại một sản phẩm thơm ngon – hảo hạng – tốt cho sức khỏe.

Làn sóng mới cho mùa trung thu 2019: vị giòn tan Vẫn với hình hài những chiếc bánh trông trăng truyền thống, nhưng kích thước sẽ được thu nhỏ  lại với size mini xinh xắn đáng yêu và đặc biệt cuốn hút thực khách từ phần vỏ ngoài giòn tan chứa đựng bên trong những hương ngọt ngào từ vị dừa tươi hòa quyện cùng vị chua thanh của dứa hay hương thơm ngào ngào của xoài hay vị béo bùi từ trứng sữa…. Tất cả để lại “nét vị” khác biệt  nhưng đầy duyên cho mùa trăng hiện đại

Kéo dài mùa trăng – gia tăng hạnh phúc Không chỉ đặc sắc ở hương vị, để chinh phục hàng triệu “trái tim” người tiêu dùng trong hơn 70 năm qua, BRODARD đã luôn tìm tòi mọi phương pháp từ sản xuất đến đóng gói bao bì bằng công nghệ hiện đại, hút chân không, hoàn toàn cách biệt với không khí bên ngoài giúp hạn sử dụng “chiếc bánh đoàn viên” Đạt tới 45 ngày – “Kéo dài muà trăng - gia tăng hạnh phúc”

  • Sản phẩm bánh trung thu Brodard được phân phối tại hệ thông cửa hàng Brodard & showroom 129 Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.