Centara Mirage Resort Mũi Né chào mừng các du khách đầu tiên

Centara Mirage Resort Mũi Né, khu nghỉ dưỡng phức hợp theo chủ đề Mirage thân thiện với gia đình thứ hai trên toàn thế giới do Centara Hotels & Resorts quản lý , đã hân hoan chào đón những vị khách đầu tiên trong sự phấn khởi tột bậc của đội ngũ nhân viên, sau khi tỉnh Bình Thuận chính thức phục hồi du lịch vào ngày 24/10/2021

 

Công viên nước Fantasia 

Ra mắt vào quý 3 năm 2021, Centara Mirage Resort Mũi Né lấy cảm hứng từ di sản hàng hải phong phú của Bình Thuận và Địa Trung Hải, tinh thần lãng mạn tự do và niềm vui lễ hội cuồng nhiệt bất tận đặc trưng với văn hóa, địa hình địa phương Phan Thiết, đưa du khách trở về thời kỳ lãng mạn của những thủy thủ gan dạ và những nhà thám hiểm biển đầy đam mê giữa cảnh sắc đồi-vịnh-biển Mũi Né hoàn mỹ.

 

Chào đón khách gia đình đầu tiên

“Ưu tiên quan trọng nhất của chúng tôi là sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng và nhân viên. Vì vậy hãy yên tâm đi du lịch khi quý khách biết rằng tất cả nhân viên đủ điều kiện đều đã được tiêm phòng”, ông Franck Rodriguez, Tổng Quản lý Centara Mirage Resort Mũi Né cho biết. “Chúng tôi rất vui được đóng góp vào sự phục hồi của du lịch tỉnh Bình Thuận và Mũi Né nói riêng. Chúng tôi đang ở trong một thời điểm rất quan trọng để xây dựng và duy trì đà phát triển của hệ sinh thái du lịch Việt Nam, cùng với sự cải thiện liên tục về cơ sơ hạ tầng của tỉnh Bình Thuận,” ông nói thêm.

 

Dòng sông lười

Khách du lịch nội địa giờ đây có thể hoàn toàn thoải mái tận hưởng không gian ngập tràn ánh nắng của cuộc sống tươi đẹp tại Centara Mirage Resort Mũi Né, với đa dạng lựa chọn lưu trú từ 984 phòng và biệt thự có hồ bơi trải dài uyển chuyển trên cao độ 15m-92m, công viên nước Fantasia cùng tiện ích vui chơi giải trí phong phú, tổ hợp ẩm thực & hội nghị Mundo – Suan Bua – Rio – Oceano đặc sắc và spa riêng biệt cho bố mẹ và trẻ em. Những du khách thận trọng sẽ rất vui khi biết rằng khu nghỉ dưỡng luôn tuân thủ chặt chẽ các biện pháp an toàn của chính quyền địa phương và Centara Complete Care

 

Tổ hợp nhà hàng Mundo - Suan Bua - Rio 

Nép mình trên đường bờ biển rợp bóng dừa xanh mát, một phần của Thành phố Phan Thiết, “thủ phủ nghỉ dưỡng” Mũi Né nổi tiếng với những bãi biển cát trắng, thả diều và các hoạt động thể thao dưới nước, đồng thời mang đến cho du khách thêm nhiều trải nghiệm thú vị, như đi xe đạp địa hình tại Đồi Cát Trắng, trượt ván xuống Đồi Cát Đỏ, thăm quan trang trại thanh long và thám hiểm núi Tà Cú. Được công nhận là Khu Du lịch quốc gia vào cuối năm 2020, Mũi Né sẵn sàng trở thành một trong những điểm đến được du khách ghé thăm nhiều nhất ở Châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2030.

 

Sảnh đón khách

Khách du lịch nội địa giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm thưởng ngoạn chuyến du hành “Sân chơi của Người Khám Phá”.