Eastin Grand Sài Gòn giới thiệu triển lãm ảnh “Lưng” và buffet mới

Bộ sưu tập sẽ được trưng bày tại nhà hàng Café Saigon trong vòng 1 năm bắt đầu từ ngày 06/09/2016 đến 05/09/2017, các bức ảnh này sẽ được bán với giá 8.000.000VND/ bức ảnh.

Nghệ sĩ Thiery Beyne

Nghệ sĩ Thiery Beyne chia sẻ: “Khi nhìn lên bức ảnh này, phần tối chỉ làm cho các bộ phân khác rõ hơn, chúng ta tự tưởng tượng ra gương mặt phía trước, đó là phần của người phụ nữ Việt Nam tinh tế lịch lãm. Sự tưởng tượng chiếm hết các cảm nhận dành cho phần lưng và chính phần lưng này làm toát ra được vẻ đẹp phía trước của nhân vật trong bức ảnh. Lấy mục tiêu, theo đuổi, đóng khung hình ảnh sau đó khởi động máy, chụp không ngừng theo chuỗi tìm kiếm của tôi”

Website: www.thierybeynephotographer.com  

Ngoài ra, trong dịp này Bếp trưởng William sẽ mang đến những thay đổi mới cho tiệc buffet tối tại nhà hàng Café Saigon với món ngon từ các vùng miền Đông Nam Á.

Bếp trưởng William

Tiệc buffet tối theo chủ đề Đông Nam Á tại Café Saigon được phục vụ kéo dài suốt 4 tiếng từ 6 giờ đến 10 giờ tối vào các ngày thứ Sáu và thứ Bảy để bạn có thể thong thả tận hưởng những món ngon cùng những cuộc trò chuyện ấm áp cùng người thân theo cách của riêng mình.

Một bữa tiệc thật sự từ các món ngon tinh túy của đại dương: hải sản tươi ngon như Tôm sú, sò New Zealand, Hàu cùng Sushi và Sashimi được trình bày đẹp mắt trên quầy hải sản. 

Nếu bạn yêu thích các món ăn từ thịt thì hãy khám phá ngay quầy Nướng với bò Wagyu, đùi cừu hoặc xúc xích Đức truyền thống.  Bạn cũng có thể ghé qua quầy chế biến mở Gan ngỗng để xem các đầu bếp thực hiện các động tác nướng thịt trên dàn lửa với gia vị từ cây đại hoàng.

Các loại nước cocktails với công thức cải tiến được phục vụ liên tục 4 tiếng trong suốt buổi tiệc tối.Đội ngũ nhà hàng sẽ tận tay phục vụ quý khách các thức uống phong phú. Sau thưởng thức các món quốc tế, đừng bỏ qua các món ngon tại quầy bếp Á như: món bún Malaysia-Singapore Nonya Laksa,  phở tôm Penang, thịt xá xíu Quảng Đông, món cuốn Singapore, thịt xiên nướng chấm nước tương... và các món ngon khác. Nếu phong cách sống của bạn là “Đa dạng là hương vị của cuộc sống” thì chúng tôi chắc chắn là Café Saigon sẽ đáp ứng hết các nhu cầu của bạn.

Thật không khó để nhận thấy các tháp Sô Cô La Dâu Thụy Sỹ, các loại đồ ngọt truyền thống Việt Nam, kem lạnh và quầy bánh Crepe ngay khi bước chân vào Café Sài Gòn. Đây là lời nhắc ngọt ngào để bạn dành bụng cho các món tráng miệng hấp dẫn. Hãy tin chúng tôi, bạn sẽ không còn bận tâm đến vấn đề dư calo nữa.

Tiệc tối tự chọn hương vị Đông Nam Á được phục vụ mỗi tối thứ Sáu và thứ Bảy từ 6 -10 giờ tối tại Café Saigon, giá 550.000VND++/người lớn (Không giới hạn các loại nước ép, nước ngọt, trà và cà phê)

Trẻ em từ 5 – 16 tuổi được giảm nửa giá.

Hùng Lĩnh/ Tạp chí Du lịch & Giải trí