Khách sạn Park Hyatt Saigon bổ nhiệm Phó Giám đốc kinh doanh và tiếp thị

Bà Nguyễn Phương Anh hoàn thành học vị cử nhân ngành khách sạn của mình tại Học Viện Khách Sạn Montreux - Thụy Sỹ. Sau đó, Phương Anh trở về Việt Nam bắt đầu sự nghiệp với các vị trí khác nhau trong những khách sạn cao cấp và khu nghỉ dưỡng trước khi tiếp nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành Marketing từ  Học Viện Doanh nghiệp Australia.

Bà Nguyễn Phương Anh chính thức được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của khách sạn Park Hyatt Saigon

Sau khi đạt được nhiều kinh nghiệm đáng kể trong ngành khách sạn, bà Phương Anh tiếp tục đảm nhận dự án khai trương của Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort và Reverie Saigon trước khi gia nhập Park Hyatt Saigon vào tháng 7 năm 2014 với vị trí Trưởng bộ phận Tiếp thị và Truyền thông.

Trong gần ba năm làm việc tại khách sạn Park Hyatt Saigon, Phương Anh đã dẫn dắt nhiều chiến dịch tiếp thị và truyền thông thành công, từ đó củng cố vững chắc vị trí của khách sạn Park Hyatt Saigon trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung. Cùng với đội ngũ của mình, Phương Anh là một trong những thành viên chủ chốt của khách sạn trong chiến dịch khởi động và tái định vị thương hiệu từ năm 2015. Niềm đam mê và sự sáng tạo của Phương Anh được đánh giá cao bởi tất cả thành viên trong nhóm cũng như từ ban lãnh đạo của khách sạn.

Với vị trí là Phó Giám đốc Kinh Doanh & Marketing, Phương Anh sẽ chịu trách nhiệm cho các chiến lược tổng thể và hoạt động của bộ phận kinh doanh và tiếp thị. Với kinh nghiệm và kiến thức trong thị trường khách sạn cao cấp, Phương Anh sẽ tiếp tục gìn giữ và duy trì vị trí là khách sạn hàng đầu ở Đông Nam Á của Park Hyatt Saigon.

"Tôi rất tự hào là một phần của một tập thể tuyệt vời tại khách sạn Park Hyatt Saigon. Cuộc hành trình của tôi với khách sạn là một trải nghiệm kỳ diệu và tôi tin rằng với sức mạnh của một tập thể gắn bó và vững chắc, chúng tôi sẽ đạt được những kết quả tuyệt vời trong tương lai. Trong năm 2017, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục phát triển vị trí của khách sạn trong thị trường TP. HCM cũng như Đông Nam Á. Chúng tôi hướng đến mục tiêu mở rộng thị trường cũng như tìm kiếm khách hàng trong khi vẫn tập trung vào phân khúc cao cấp vốn luôn là chìa khóa thành công của khách sạn.”, Phương Anh chi sẻ.

Ông Frederic Boulin, Tổng Giám đốc của khách sạn Park Hyatt Sài Gòn chúc mừng bà Nguyễn Phương Anh trong vai trò mới đầy thử thách của mình: "Tại Hyatt, chúng tôi chăm sóc cho mọi người để họ có thể là phiên bản tốt nhất của chính mình; do đó phát triển tài năng trong nội bộ công ty luôn luôn là mục tiêu của Park Hyatt. Phương Anh đã chứng minh những nỗ lực sắc sảo của cô với kết quả kinh doanh và khả năng tư duy chiến lược tuyệt vời. Cuối cùng, cô ấy là một lãnh đạo và đồng đội tuyệt vời. Tôi rất hài lòng khi có cô trong đội của chúng tôi và mong muốn cho một sự nghiệp thành công. "

Thông tin từ Park Hyatt Saigon