Khách sạn Potique Nha Trang ưu đãi nghỉ dưỡng cho gia đình

Với phong cách Đông Dương độc đáo trong từng đường nét thiết kế và nội thất, Potique là khách sạn boutique đạt chuẩn 5 sao độc đáo tại trung tâm Tp. Nha Trang, du khách còn được thưởng thức bữa ăn sáng mỗi ngày, nước uống chào đón và trái cây khi nhận phòng, giảm giá 20% dịch vụ spa, miễn phí sử dụng hồ bơi vô cực, gym, xông hơi khô, xông hơi ướt, câu lạc bộ trẻ em, bãi biển, Wi-Fi…

 

Khu vực bãi biển dành cho khách lưu trú tại khách sạn Potique

Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách đặt phòng trực tiếp hoặc qua website khách sạn Potique (từ 7 phòng trở xuống), không áp dụng cho hạng phòng Club hoặc kết hợp các ưu đãi khác, và các điều khoản khác đi kèm. 

Mẹt hải sản Nha Trang

Phòng nghỉ của khách sạn Potique

Hơn cả một nơi dừng chân, dấu ấn kiến trúc Đông Dương quyện hòa trong mọi không gian sẽ đem đến những trải nghiệm riêng biệt và đáng nhớ cho gia đình.

Khách sạn 5 sao Potique Nha Trang giới thiệu chương trình “Gia đình yêu thương” với nhiều ưu đãi dành cho gia đình khi đặt phòng nghỉ từ 2 đêm liên tiếp:

NGHỈ 2 ĐÊM LIÊN TIẾP: tặng một bữa ăn trưa hoặc tối thực đơn Mẹt hải sản Nha Trang.

NGHỈ 3 ĐÊM LIÊN TIẾP: tặng 2 chiều đưa đón sân bay Cam Ranh – khách sạn Potique bằng xe và một bữa ăn trưa hoặc tối thực đơn Mẹt hải sản Nha Trang.

KHÔNG PHỤ THU người lớn thứ 3 hoặc tối đa 2 trẻ em dưới 12 tuổi chung phòng.

Thời gian lưu trú: từ 20/2/2023 đến hết 31/5/2023.

KHÁCH SẠN POTIQUE

22 Hùng Vương, Lộc Thọ

Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Email: marcom@potiquehotel.com