Legend Saigon tặng từ thiện 20.000USD

 

Trong buổi Lễ Trao Tặng Từ Thiện tổ chức tại khách sạn vào đúng sinh nhật 10 năm, ông Toshio Hosoya, Chủ tịch Công ty Liên doanh Hải Thành – Kotobuki, khách sạn Legend Saigon phát biểu: ’’Hôm nay đánh dấu 10 năm hoạt động thành công của khách sạn chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi kỷ niệm cột mốc quan trọng này bằng việc trợ giúp những người cần giúp đỡ trong ngôi nhà chung Việt Nam của chúng ta.’’ 

’’Khoản tiền có được là do khách sạn Legend Saigon không tổ chức mừng kỷ niệm 10 năm. Đây thật sự là một nghĩa cử cao đẹp, có ý nghĩa sâu sắc thể hiện tấm lòng của doanh nghiệp hướng đến cộng đồng, đặc biệt là trẻ em kém may mắn trong xã hội.“ Bà Huỳnh Tiểu Hương, Sáng Lập kiêm Giám Đốc Trung tâm Nhân đạo Quê Hương bày tỏ.
 
 
Từ khi thành lập vào ngày 5 tháng 10 năm 2001 đến nay, mặc dù cạnh tranh ngày càng tăng, nhưng khách sạn Legend Saigon đã phát triển và vẫn luôn giữ vững vị trí là một trong các khách sạn tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh do am hiểu thị trường tường tận, hoàn thành cam kết với khách hàng, và cung cấp mọi dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp cao.  Khách sạn đã được bình chọn là khách sạn xuất sắc của thành phố trong bảy lần trao giải thưởng uy tín hằng năm của The Guide. Khách sạn cũng được bình chọn là một trong 10 khách sạn Việt Nam ấn tượng nhất thành phố đối với du khách quốc tế trong chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh - 100 điều thú vị” do Ủy ban Nhân dân và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM tổ chức năm 2010.
Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí