Park Hyatt Saigon vinh dự nhận ba giải thưởng danh giá sau khi mở cửa lại

Trực thuộc sở hữu của tập đoàn Time Inc, Travel + Leisure là tạp chí về du lịch có lượng độc giả lớn nhất thế giới. Hằng năm, Travel + Leisure tham khảo ý kiến độc giả về khách sạn, thành phố, đảo, hãng tàu và hàng không tốt nhất toàn cầu. Năm nay, 17,000 người đọc tham gia bình chọn cho các khách sạn, phòng ở, địa điểm, chất lượng ẩm thực, dịch vụ, nhà hàng và một số nội dung khác. Park Hyatt Saigon được vinh danh nhờ những đánh giá tích cực từ vị trí trung tâm thành phố của khách sạn, thiết kế sang trọng, dịch vụ chu đáo và các nhà hàng trứ danh. Park Hyatt Saigon vinh dự có tên trong danh sách “Những khách sạn tốt nhất thế giới” 11 lần.

vi0j piwdth4j4cyecpsc3vj5tasfhmmhl5ieatfdy

Không lâu sau khi nhận được danh hiệu từ Travel + Leisure, Park Hyatt Saigon được bình chọn là “Khách sạn dành cho doanh nhân tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh” (Best Business Hotel in Ho Chi Minh) tại giải thưởng Business Traveller Asia-Pacific Awards 2015.

gunkljrnjqgdjycid0jwpwo6zeda3ffyc5zblof3sg8enhz1ajqq0yl7nqh5klypi2gcmku8o1tcjmnwcyztk

Hằng năm, Business Traveller Asia-Pacific, tạp chí hàng đầu về doanh nhân và du lịch trong khu vực, đều gửi bản khảo sát đến cho các độc giả của họ. Các độc giả sẽ bình chọn cho những khách sạn, sân bay và hãng hàng không họ yêu thích nhất. Từ năm 2007, Park Hyatt Saigon đã liên tục được độc giả yêu thích và bình chọn là “Khách sạn dành cho doanh nhân tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh”. Đây là lần thứ chín liên tiếp Park Hyatt Saigon vinh dự nhận giải thưởng danh giá này. 

guco3djx6rtx474yr9nwyzslzwgzdoqzius3mlnqq4

ddbmr7bfavjdm0cbeo5bthwvzmplhl8xwwz97bdbq

 

“Chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi nhận được những giải thưởng danh giá này”, ông Jan-Hendrik Meidinger, tổng giám đốc của khách sạn Park Hyatt Saigon cho biết. “Chúng tôi đã dành hết tâm huyết vào dự án tu bổ khách sạn. Vì vậy, khi mở cửa lại vào mùa hè này, những giải thưởng quý giá thật sự là một nguồn động lực cho toàn thể nhân viên tại khách sạn. Tại Park Hyatt Saigon, chúng tôi hy vọng mang đến cho các vị khách quý một sự sang trọng, chu đáo và đáp ứng theo từng yêu cầu của khách. Chúng tôi rất tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo và giúp làm giàu vốn sống cho khách quý”.

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí