Tiệc cuối năm với nhiều ưu đãi tại Grand Mercure Danang

Khách sạn Grand Mercure Danang

Nhằm mang đến nhiều sự chọn lựa cho buổi tiệc cuối năm sang trọng nhưng không kém phần ấm cúngtại một khách sạn 5 sao là thành viên của Tập đoàn AccorHotels, Grand Mercure Danang đặc biệt giới thiệu các gói tiệc ưu đãi hấp dẫn giá từ 400,000VND++/khách với thực đơn dành riêng cho mỗi gói.Ngoài ra còn có các ưu đãi đặc biệt bao gồm hệ thống âm thanh, ánh sáng, karaoke hiện đại, phông nền, Champagne khai tiệc… đến phiếu nghỉ dưỡng tại phòng Deluxe hay Suite thiết kế hiện đại, tiện nghi.

Với phong cách dịch vụ đẳng cấp, khách sạn Grand Mercure Danang sẽ mang đến quý khách một buổi tiệc thành công và đáng nhớ. Chi tiết xin liên hệ 0511379 7777 hoặc email h7821-fb3@accor.com.

Khách sạn Grand Mercure Danang, tự hào là một thành viên của Tập đoàn AccorHotels, tọa lạc trên khu vực Đảo Xanh ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cách sân bay và bãi biển chỉ 5 phút lái xe. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để khám phá nền văn hóa địa phương sâu sắc, khách sạn Grand Mercure Danang là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Triết lý đằng sau thương hiệu Grand Mercure là tôn vinh những giá trị văn hóa địa phương và mang lại những dịch vụ hàng đầu. Khách sạn Grand Mercure Danang là nơi kết hợp những di sản văn hóa Việt Nam với những điểm nhấn tinh tế đến từ Pháp.

Khách sạn Grand Mercure Danang

Địa chỉ: Lot A1, Green Island, Hai Chau District, Danang, Vietnam

Tạp chí Du lịch & Giải trí