Bảo Anh xuất hiện rạng rỡ bên 27 ngàn đoá hoa hồng

Ngay khi vừa xuất hiện, ca sĩ “Anh muốn em sống sao” nhận được nhiều sự quan tâm bởi ngoại hình xinh đẹp, rạng rỡ. Cô mặc chiếc đầm trắng cách điệu và tự tin khoe dáng giữa vườn hoa hồng lớn nhất Việt Nam với 27.000 bông hoa được bố trí đầy ấn tượng, bắt mắt.

Phụ nữ 8 Bảo Anh trở thành tâm điểm giữa 27 nghìn bông hoa hồng 3

Phụ nữ 8 Bảo Anh trở thành tâm điểm giữa 27 nghìn bông hoa hồng 4

Trước phần biểu diễn chính thức, Bảo Anh dành thời gian giao lưu với đông đảo khán giả hâm mộ. Trong lúc Bảo Anh đang trò chuyện, rất nhiều các em nhỏ đã tiến tới xin chụp hình kỉ niệm và điều này là cô cảm thấy rất vui, hạnh phúc. Ở phần chính của sự kiện, Bảo Anh đi đến khu vực sân khấu chính và thể hiện ca khúc Hello Vietnam với vũ đoàn MTE và 1 bài hát nằm trong album vol 1 của mình. 

Phụ nữ 8 Bảo Anh trở thành tâm điểm giữa 27 nghìn bông hoa hồng 5

Phụ nữ 8 Bảo Anh trở thành tâm điểm giữa 27 nghìn bông hoa hồng 6

Phụ nữ 8 Bảo Anh trở thành tâm điểm giữa 27 nghìn bông hoa hồng 8

Với giọng hát khoẻ khoắn, điêu luyện cùng khả năng biểu diễn chuyên nghiệp, 2 tiết mục của Bảo Anh đều nhận được nhiều sự cổ vũ của các khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau. Thời gian qua, Bảo Anh chăm chỉ xuất hiện ở các sân khấu ca nhạc trong và ngoài nước. Cô được công chúng đánh giá cao bởi sự trưởng thành, “lột xác” từ hình ảnh cho đến phong cách âm nhạc.Dù chạy show liên tục, song Bảo Anh cũng đang ấp ủ một vài dự án lớn sẽ được cô thực hiện và ra mắt trong thời gian sắp tới.

Phụ nữ 8 Bảo Anh trở thành tâm điểm giữa 27 nghìn bông hoa hồng 9

Phụ nữ 8 Bảo Anh trở thành tâm điểm giữa 27 nghìn bông hoa hồng 10

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)