Bảo Danh tình tứ bên cạnh bản sao ca sĩ Huyn A

Bảo Danh sinh năm 1993 với chiều cao lý tưởng 1m81 cùng vóc dáng cân đối, đang được cộng đồng mạng biết đến với vẻ thư sinh điển trai, khả năng ca hát và kinh doanh thời trang. Bảo Danh hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói anh là một chàng trai đa tài trong nhiều lĩnh vực như: người mẫu ảnh, ca hát…

Với năng khiếu ca hát thiên bẩm cùng niềm đam mê nghệ thuật bất tận, Bảo Danh luôn cố gắng nỗ lực để trở thành một ca sĩ thực thụ. Với sự đầu tư về công sức một cách nghiêm túc, thời gian gần đây những sản phẩm âm nhạc của Bảo Danh cũng được khá nhiều bạn trẻ biết đến, cũng như ngày càng yêu mến và ủng hộ anh.

Và lần này, Bảo Danh lại tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt MV “Nobody’s Like You” – anh chia sẻ: “Đây là MV có thể được xem là tâm đắc nhất tính đến thời điểm hiện tại của mình. Danh đã cùng cả ekip sang Singapore để tìm bối cảnh thật đẹp và phù hợp nhằm mang đến những hình ảnh chỉnh chu nhất.”

Kết hợp cùng với Bảo Danh lần này là cô bé Sam Sam - người mẫu ảnh sống tại Singapore. Sam Sam đảm nhận vai trò nữ diễn viên chính trong MV này. Không chỉ dừng lại ở MV “Nobody’s Like You”, cặp đôi Bảo Danh – Sam Sam vẫn đang ấp ủ rất nhiều dự án trong tương lai cùng nhau.

MV “Nobody’s Like You” sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 9, đây cũng là một trong những sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy.

Producer: Ngọc Trần

Photo: Simon Tran

Trơ lý: Thuỷ Liêu

Make up: Kalypo Nguyễn 

Stylist: Quốc Vũ Poli