Hồ Quang Hiếu thăm bệnh nhân ung thư

 
Hồ Quang Hiếu vừa có chuyến đi làm từ thiện nhân dịp đầu năm tại Bệnh viện ung bướu (TP.HCM)
Hồ Quang Hiếu thăm bệnh nhân ung thư 2
Anh đi cùng với một sư thầy - người đã gắn bó với nam ca sĩ trong các công tác từ thiện
“Hiếu và gia đình cũng từng trải qua một giai đoạn rất khó khăn, phải vật lộn để kiếm sống nên rất hiểu và cảm thông với các hoàn cảnh hiện tại. Họ phải đương đầu với căn bệnh ung thư quái ác, đặc biệt khi các em còn rất nhỏ nên Hiếu mong mình góp được phần nhỏ bé nào đó giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn này”, Hồ Quang Hiếu tâm sự.
Trong chuyến đi từ thiện lần này, thay vì tặng quà như thường lệ, Hồ Quang Hiếu quyết định dành tặng những phong bao lì xì đỏ may mắn đến từng hoàn cảnh bất hạnh. Anh cho rằng điều này sẽ ý nghĩa và cần thiết hơn rất nhiều đối với các bệnh nhi và thân nhân tại đây.
Trước khi đến với bệnh viện, Hồ Quang Hiếu đã liên lạc với các y bác sĩ để có được danh sách những bệnh nhân khó khăn nhất cần giúp đỡ. Anh chia sẻ sức người có hạn không thể giúp đỡ được tất cả các bệnh nhân, nhưng với những người khó khăn hơn, ở trong tình trạng thiếu thốn nhất anh nghĩ rằng đó sẽ là nguồn động viên kịp thời cả về vật chất và tinh thần đối với họ.
Hồ Quang Hiếu thăm bệnh nhân ung thư 3Hồ Quang Hiếu chia sẻ sư thầy là người hướng dẫn anh nhiều điều trong cuộc sống, đặc biệt luôn khuyên răn anh phải biết cho đi, biết chia sẻ với những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn trong xã hội. 
Hồ Quang Hiếu thăm bệnh nhân ung thư 6
Hồ Quang Hiếu thăm bệnh nhân ung thư 7Nhận thức được những lời ý nghĩa đó, năm nào Hồ Quang Hiếu cũng tổ chức các chương trình từ thiện với mong muốn góp một phần nhỏ bé đến những hoàn cảnh bất hạnh, kém may mắn hơn trong xã hội
Hồ Quang Hiếu thăm bệnh nhân ung thư 8
Hồ Quang Hiếu thăm bệnh nhân ung thư 9
Hồ Quang Hiếu thăm bệnh nhân ung thư 10
Hồ Quang Hiếu thăm bệnh nhân ung thư 11Nam ca sĩ thân thiện chụp ảnh cùng fan 

Chim Gõ Kiến 
Ảnh: Toàn

Theo iHay