Hoa hậu Diệu Hân kiêu sa trên du thuyền bạc tỷ

1Đa số các người đẹp sau khi tham gia các cuộc thi nhan sắc thường sẽ dùng danh hiệu làm bệ phóng để tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí nhưng Diệu Hân lại lui về tập trung cho việc kinh doanh và thiết kế thời trang.
2Thỉnh thoảnh có thời gian, Diệu Hân vẫn tham gia nhưng chương trình nghệ thuật mà mình yêu thích cũng như kêu gọi bạn bè cùng chung tay góp sức làm những việc thiện nguyện.
3Đó là những gì cuộc sống hiện tại của Hân, một cô gái trẻ theo đuổi lối sống đơn giản nhưng cầu tiến trong sự nghiệp.
4Thật sự sau khi đăng quang, cuộc sống của Hân đã có nhiều thay đổi theo hướng tích cực, được tiếp xúc với nhiều cơ hội mới, đi nhiều nơi, học hỏi thêm nhiều điều, Hân cảm thấy mình rất may mắn.
5Tính từ lúc Hân đăng quang đến giờ cũng đã bốn năm rồi, hiện tại Hân đã vững vàng hơn về nhiều mặt. Hiện tại, Hân đã có hướng rẽ mới đó là lĩnh vực kinh doanh thời trang.
7Tuy không quá dấn thân vào con đường nghệ thuật nhưng Hân vẫn có niềm đam mê và khát khao cho nghệ thuật bằng việc làm đẹp cho đời, thiết kế ra những mẫu thời trang đẹp mắt, mới lạ góp chút sức mình cho sự phát triển của ngành thời trang Việt nam. Đó là những gì Hân vô cùng tâm huyết và nỗ lực suốt thời gian khá dài vừa qua.
8Tới thời điểm này thì thương hiệu thời trang riêng mà Diệu Hân gầy dựng đã được 2 năm. Sắp tới đây Diệu Hân sẽ tổ chức một show thời trang riêng, hy vọng mọi người sẽ đón nhận.