Hoài Linh ra mắt liveshow 2016: “Đời bạc lắm!!! Kệ… cười trước đã…”

cat phuong
Với mục đích tri ân khán giả hâm mộ và mong muốn gửi đến Quý khán giả những tràng cười sảng khoái chào đón năm 2016, Cty TNHH CÁT Production của nghệ sĩ Cát Phượng đã tổ chức liveshow chào đón năm mới với tên gọi “Liveshow Hoài Linh 2016 – Đời bạc lắm!!! Kệ… cười trước đã...”. Đây là chương trình đầu tiên do công ty của Cát Phượng tổ chức, tuy nhiên Hoài Linh vẫn dành sự tin tưởng.  Anh nói: “Tôi xem Cát Phượng như người em, năm nay tôi  “đuối lắm” nhưng nhờ sự động viên của em gái nên quyết tâm thực hiện”. Danh hài dí dỏm cho biết thêm: “Dù tuổi già sức yếu nhưng tôi sẽ cố gắng, bởi bên cạnh có nhiều người tuổi cao nhưng tinh thần rất mạnh".
s
Nghệ sĩ Cát Phượng – Đại diện Cty TNHH CÁT Production – Giám đốc sản xuất kiêm Tổng đạo diễn chương trình cho biết: “Ngoài mục đích mang đến tiếng cười giải trí cho khán giả hâm mộ, tôi còn mong muốn mang đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật ý nghĩa và có dấu ấn riêng. Yếu tố thương mại là phải có nhưng tôi cam kết rằng, trong Livseshow Hoài Linh 2016 chất lượng nghệ thuật được đặt lên hàng đầu!”.
s
Danh hài Hoài Linh cũng cho biết: “Tôi luôn biết rằng, những thành quả của mình ngày hôm nay không thể thiếu vắng sự yêu thương của Quý khán thính giả. Vì thế, thông qua liveshow Hoài Linh 2016 lần này, tôi muốn gửi đến toàn thể Quý khán thính giả đã luôn yêu quý tôi lời tri ân sâu sắc được thể hiện qua các tiểu phẩm hài đặc sắc được trau chuốt, tập dợt kỹ lưỡng. Trong Liveshow lần này còn có sự tham gia của các nghệ sĩ - khách mời, đây chính là niềm vinh dự rất lớn dành cho tôi. Tôi sẽ luôn cố gắng để không khiến Quý khán thính giả thất vọng!”. Liveshow Hoài Linh 2016 hứa hẹn mang đến những chương trình giải trí mang tính đặc sắc, phong phú với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ - ca sĩ khách mời nổi tiếng hiện nay. Đại diện phía khách mời nghệ sĩ có sự tham gia của: Nghệ sĩ nhân dân Ngọc Giàu, nghệ sĩ hài Chí Tài, nghệ sĩ hài Trấn Thành, nghệ sĩ hài Trường Giang. Về phía đại diện ca sĩ khách mời tham gia liveshow có ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Thanh Duy cùng nhiều các nghệ sĩ - khách mời khác sẽ cùng tham gia liveshow.
ngoc giau
NSND Ngọc Giàu cho biết dù tuổi cao nhưng lòng nhiệt huyết vẫn tràn đầy, luôn sẵn sàng mỗi khi Hoài Linh cần. Trước khi buổi họp báo diễn ra, "má" Ngọc Giàu hát vài câu vọng cổ để góp vui khiến không khí buổi họp báo vui tươi hơn hẳn.
chi tai truong giang
Chí Tài - Trường Giang "nhí nhố" tạo dáng độc. Liveshow Hoài Linh luôn có sự góp mặt của hai nhân vật đình đám này
banh sinh nhat
Cát Phượng đã bí mật tổ chức sinh nhật, tạo bất ngờ vào cuối buổi họp báo để chúc mừng ngày sinh nhật của Danh hài Hoài Linh
tranh tang
Chân dung Hoài Linh được vẽ tay bằng bút bi do fanclub vẽ tặng nhân dịp sinh nhật của danh hài.
thanh duy

Ca sĩ Thanh Duy và Hoài Lâm

chi tai

Chí Tài hào hứng với liveshow Hoài Linh

hoai linh 1

Từ trái qua: Hoài Linh, Hoài Lâm, NSND Ngọc Giàu, Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng

Đại diện nhà tài trợ - Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam – Ông Nguyễn Hữu Tường Quân - Trưởng phòng đối ngoại cho biết: “Nghệ sĩ hài Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ rất được khán giả yêu mến, vì thế, thông qua chương trình liveshow Hoài Linh 2016 này, chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến hàng triệu người tiêu dùng trên khắp Việt Nam đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Mong rằng mọi người sẽ luôn yêu Acecook Việt Nam cũng như luôn yêu mến Danh hài Hoài Linh”. Liveshow Hoài Linh 2016 – Đời bạc lắm!!! Kệ… cười trước đã... Sẽ được tổ chức 03 đêm diễn tại 02 địa điểm khác nhau: - Đêm 01 và 02: Diễn ra lúc 20h00 ngày 14 & 15/01/2016 tại sân khấu Trống Đồng. - Đêm 03: diễn ra vào lúc 20h00 ngày 22/01/2016 tại nhà hát Hòa Bình.

Hùng Lĩnh