Huy Trần Pro Sound and Lighting - Điểm đến hàng đầu cho các giải pháp âm thanh, ánh sáng chất lượng

Huy Trần Pro Sound and Lighting tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp, cho thuê âm thanh, ánh sáng, màn hình LED biểu diễn dành cho các sự kiện chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm, Huy Trần Pro Sound and Lighting luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp âm thanh, ánh sáng hoàn hảo nhất, góp phần tạo nên những sự kiện thành công và ấn tượng.

Huy Trần Pro Sound and Lighting đã khẳng định sứ mệnh của mình là mang đến trải nghiệm âm thành, ánh sáng đỉnh cao cho mọi sự kiện, góp phần tạo nên những màn trình diễn ấn tượng, những khoảnh khắc khó phai trong lòng khách hàng. Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ âm thanh, ánh sáng hàng đầu Việt Nam, được tin tưởng lựa chọn bởi những chương trình uy tín, Huy Trần Pro Sound and Lighting đang không ngừng nỗ lực từng ngày khẳng định vị thế của mình trong thị trường dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng trong nước.

Trong chương trình Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024, Nhà tài trợ Vàng Huy Trần Pro Sound and Lighting đã làm bùng cháy không khí chương trình bởi sân khấu lộng lẫy 80m, được thiết kế độc đáo, mang đến không gian đẳng cấp cho sự kiện. Với dàn ánh sáng hiện đại, công suất lớn, được điều khiển bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, mang đến những âm thanh sống động, ánh sáng lung linh, rực rỡ, chạm đến tận cùng cảm xúc khán giả. Hệ thống màn hình LED sắc nét cũng giúp truyền tải hình ảnh một cách chân thực, sống động. 

Ông. Trần HenDuy - CEO của Huy Trần Pro Sound and Lighting chia sẻ, “Chương trình Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024 vô cùng ấn tượng trước màn trình diễn từ những kids model cho đến thông điệp vì môi trường xanh. Là đơn vị tài trợ Vàng, tôi vui mừng khi chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp”.

Với một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và sẵn sàng với mọi thử thách mới mẻ, Sự thành công của Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024 là minh chứng cho năng lực và sự chuyên nghiệp của Huy Trần Pro Sound and Lighting. Đây sẽ là tiền đề để Huy Trần Pro Sound and Lighting mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, góp phần tạo nên những sự kiện thành công và ấn tượng trong tương lai.