Miss U30 Việt Nam 2020 lộng lẫy tại phần 'Kỹ năng thảm đỏ'

Với đường trình diễn thời trang dài gần 10m mô phỏng sân khấu chung kết các cuộc thi nhan sắc, các thí sinh mùa giải ba đã được Ban Chuyên môn cuộc thi tập huấn nhiều kỹ năng quan trọng trong việc trình diễn thể hình qua các trang phục đặc biệt là dạ hội. Đây là nội dung quan trọng nhằm giúp các thí sinh làm quen với sân khấu và tập luyện cùng với trang phục thật được thiết kế riêng cho các thí sinh.

Đêm Gala đã tôn vinh các đơn vị tài trợ và đồng hành cùng Miss U30 VN và Kỹ Năng Thảm đỏ,  và giao lưu với các hoa hậu Miss U30 các mùa giải.

Ban Chuyên môn phối hợp cùng Ban tổ chức cuộc thi cũng đã triển khai huấn luyện nhiều kỹ năng giúp các thí sinh không chỉ về chuyên môn của cuộc thi còn bổ sung nhiều kiến thức quan trọng giúp các người đẹp tự tin trong giao tiếp đời sống và công việc kinh doanh hàng ngày như kỹ năng nói chuyện và diễn xuất trước công chúng, kỹ năng truyền thông lợi thế hình ảnh tạo sự chú ý cho đối tác khi xuất hiện.

Chương trình Gala Kỹ Năng Thảm Đỏ – Đẹp để tỏa sáng đã báo cáo quá trình huấn luyện chuyên môn cho các thí sinh qua showcatwalk Việt Nam con đường tơ lụa với sự trình diễn của 22 thí sinh  trong bộ sưu tập đầm dạ hội của NTK Đức Minh

Trong buổi tập huấn, phòng truyền thông kỹ thuật số Thẩm mỹ Xuân Trường, đơn vị đồng hành và đăng cai tổ chức Kỹ năng Thảm đỏ lần thứ 2 của Miss U30 VN đã huấn luyện kỹ năng tương tác truyền hình qua phần livestream phỏng vấn các người đẹp kỹ năng chăm sóc nhan sắc và bí quyết rèn luyện thể hình khi tham dự một cuộc thi nhan sắc.

Miss U30 VN cũng đã kết  hợp với Thẩm Mỹ Xuân Trường xây dựng một phim trường mini phục vụ việc ghi hình cho các người đẹp, đồng thời huấn luyện kỹ năng nói và diễn xuất trước ống kính giúp các thí sinh hoàn thành tốt kỹ năng trong phần thi ứng xử, một nội dung thi không kém phần quan trọng của đêm chung kết xếp hạng.

Ths-Bs Đỗ Xuân Trường – Giám đốc Thẩm mỹ Xuân Trường phát biểu khai mạc đêm Gala.

Doanh nhân Vũ Quang Trung – Tổng giám đốc CTy TNHH SX-TM-BĐS ĐẠI QUANG PHÁT đã tài trợ chương trình bức tranh mạ vàng để bán gây quỹ xây nhà tình nghĩa cho người có công với đất nước.

Doanh nhân Mi Lê – Giám đốc Cty Vàng bạc đá quý Kim Anh tặng nhẫn kim cương cho các thí sinh xuất sắc nhất tại Kỹ Năng Thảm Đỏ.