Montblanc Signature Absolue: Viết nên một chương nước hoa mới vô cùng rực rỡ

Năm 2020, Montblanc bắt đầu một chương mới thú vị với việc ra mắt dòng nước hoa đầy nữ tính Montblanc Signature. Với tham vọng mang đến cho người phụ nữ sự thể hiện bản thân và tính cách đặc biệt theo một hướng khác biệt.

Gắn liền với văn hóa viết lách - một di sản của thương hiệu Montblanc. Signature - tên của loại nước hoa này như một lời gợi nhớ: "Hiếm có điều gì mang tính cá nhân, độc đáo và gợi cảm hơn chữ ký của người phụ nữ". Bút trong tay, và mực trên giấy, đó chính là dấu ấn sâu sắc nhất về tính cách và bản sắc khi người khác nhớ đến cô ấy.

 

Montblanc Signature Absolue: Viết nên một chương nước hoa mới vô cùng rực rỡ

Năm 2023, Montblanc Signature tiếp tục câu chuyện của mình với việc ra mắt Signature Absolue. Lấp lánh, rạng rỡ và mãnh liệt, Signature Absolue mang đến một mùi hương mới cho người phụ nữ Montblanc theo một cách rất riêng, để thể hiện tính cách của cô ấy. Với khát khao mãnh liệt, muốn thắp sáng vũ trụ của riêng mình, cô ấy khiến cả thế giới không thể cưỡng lại lời mời gọi, bước theo hành trình mà cô để lại phía sau.

 

Montblanc Signature Absolue: Viết nên một chương nước hoa mới vô cùng rực rỡ. Rạng rỡ và tươi sáng, Signature Absolue dựa trên một yếu tố quan trọng khác của Montblanc là Vàng. Ngòi bút, linh hồn của những cây bút mang tính biểu tượng của Montblanc, được chính các nghệ nhân chế tác bằng tay từ vàng. Chính chi tiết tinh tế này đã tạo nên nguồn cảm hứng của các nhà chế tạo nước hoa và cho ra đời hương thơm mới gợi lên vẻ rực rỡ của vàng tinh chế đặc trưng gắn liền theo thời gian của thương hiệu này.

 

Một sáng tạo về những nốt hương tuyệt diệu dành riêng cho người phụ nữ Montblanc Signature

“Chúng tôi đã thiết kế loại nước hoa này xoay quanh bộ đôi quýt và lê Williams tươi mát và lấp lánh được bao bọc trong các nốt hương sang trọng của hoa huệ và ngọc lan tây. Để tôn vinh tâm hồn sáng tạo của người phụ nữ, chúng tôi đã chơi đùa với hương gỗ gợi cảm của đậu tonka và gỗ tuyết tùng, tương phản với các khía cạnh mềm mại quyến rũ của hổ phách vàng.” Các nhà chế tạo nước hoa Meabh McCurtin và Anne Flipo giải thích.

 

Mùi hương mở ra với hương trái cây phong phú của quýt và lê Williams, hòa quyện với hạt tiêu hồng để tỏa ra nốt hương lấp lánh của những tông màu tươi sáng, dịu dàng và nữ tính. Trung tâm của hương thơm bùng nổ như một bó hoa rực rỡ, khi hoa huệ, hoa sứ và hoa ylang kết hợp cùng nhau, mang đến những sắc thái đầy thú vị và sang trọng. Những nốt hương thơm lành của đậu tonka hòa quyện với hương gỗ tuyết tùng mang đến cho Signature Absolue một hương thơm ngọt ngào, đồng thời thấp thoáng sự gợi cảm của hương hổ phách vàng, bao bọc, phảng phất.

Sự rực rỡ và sáng chói của một lọ nước hoa vàng lóng lánh

Xuyên qua lọ thủy tinh, chất lỏng màu vàng bên trong tỏa sáng, rạng ngời và lóng lánh. Biểu tượng trên nắp chai như một lời khẳng định đẳng cấp của thương hiệu Montblanc. Vỏ hộp bên ngoài được phủ một lớp vàng Gold tươi sáng và ấm áp, với hoa văn Saffiano tinh tế gợi liên tưởng đến phong cách chế tác đồ da cao cấp của Montblanc. Sự sáng chói và sang trọng ấy tương phản với sự đơn giản của sọc trắng tọa lạc ở vị trí giữa vỏ hộp, với điểm nhấn chính là chữ ký bằng tay của logo Signature Absolue.

 

Tự hào là đơn vị duy nhất được chọn phân phối Montblanc tại Việt Nam trên hệ thống cửa hàng Paris France Beauty toàn quốc tại TP.HCM, Hà Nội và Hải Phòng theo DANH SÁCH CỬA HÀNG