Phạm Anh Khoa lần đầu đưa vợ con đi dự sự kiện

Pham Anh Khoa lan dau dua vo con di du su kien hinh anh 1Phóng to
Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm và gia đình nên đây là lần hiếm hoi Phạm Anh Khoa đưa vợ con cùng đi sự kiện.Con gái của chàng rocker là bé Cào Cào - 7 tuổi, còn con trai là Châu Chấu - 5 tuổi.
Pham Anh Khoa lan dau dua vo con di du su kien hinh anh 2
Phạm Anh Khoa và bà xã Thùy Trang dù chênh lệch tuổi (vợ hơn Anh Khoa 6 tuổi) song cả hai khá đẹp đôi. Trước đây, Thùy Trang là người mẫu nhưng sau khi kết hôn, chị lùi về phía sau, làm hậu phương vững chắc cho chồng.
Pham Anh Khoa lan dau dua vo con di du su kien hinh anh 3
Maya khoe eo thon khi diện quần jean và áo thun crop-top. Sau khi sinh con gái Bồ Câu, nữ ca sĩ luyện tập chăm chỉ để lấy lại vóc dáng chuẩn.
Pham Anh Khoa lan dau dua vo con di du su kien hinh anh 4
Người mẫu Thu Hằng rạng rỡ với style thanh lịch: áo kiểu và quần Tây.
Pham Anh Khoa lan dau dua vo con di du su kien hinh anh 5
Người đẹp hội ngộ diễn viên Trần Bảo Sơn. Chồng cũ của Trương Ngọc Ánh hiện nay đang tập trung kinh doanh nên chưa có phim mới.
Pham Anh Khoa lan dau dua vo con di du su kien hinh anh 6
Diễn viên Ngọc Thanh Tâm dịu dàng đi sự kiện với đầm hồng pastel. Sau phim Hiệp sĩ mù, con gái nuôi của Đàm Vĩnh Hưng tập trung việc học ở đại học Rmit.
Pham Anh Khoa lan dau dua vo con di du su kien hinh anh 7
NSƯT Mỹ Uyên trẻ trung với đầm in hoa. Hiện nay, chị đang tất bật chuẩn bị đưa những vở kịch thành công ở sân khấu 5B về Nhà hát kịch TP HCM biểu diễn.
Pham Anh Khoa lan dau dua vo con di du su kien hinh anh 8
Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và các cộng sự cùng thực hiện bộ phim ngắn Niềm vui của ba. Ca sĩ Tăng Nhật Tuệ được đạo diễn mời sáng tác ca khúc chủ đề phim ngắn sau khi hai người hợp tác ăn ý trong phim Em là bà nội của anh.
Pham Anh Khoa lan dau dua vo con di du su kien hinh anh 9
Diễn viên David Trần và Quách Tĩnh (phải) - đóng 2 nhân vật chính trong phim Niềm vui của bà.

Bích Hằng

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Theo Zing