Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Journeys 2020

Diễn ra trong bối cnh Bộ VH-TT&DL kêu gọi chương trình “Người Vit Nam du lch Vit Nam, cuộc thi “JOURNEYS” (Tạm dịch: Những cuộc hành trình) được coi là một trong những hoạt động nhằm giới thiệu hình nh đẹp vdu lch Vit cùng vi những câu chuyện truyn cảm hứng, qua đó thôi thúc các bạn trẻ hãy đi, để trải nghiệm và trưởng thành. Ban giám khảo ca cuộc thi gồm 2 nhiếp nh gia trẻ tài năng là Trần Tuấn Việt (nhiếp nh gia chính thức của cộng đồng nhiếp nh ln nhất thế giới National Geographic) và Nguyễn Khánh (phóng viên ảnh báo Tui Trẻ) và Giám đốc Thương hiệu Jillian tại Vit Nam, chị Dương Diễm My.

Vòng sơ khảo được tổ chức online từ ngày 01-10/07/2020, cuộc thi khuyến khích người dthi chia snhững bức ảnh đẹp và câu chuyện có ý nghĩa về một hành trình tri nghim của bản thân. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 147 triệu đồng, chia làm nhiều khung hấp dẫn, đặc biệt thu hút người tham dự là quà tặng: bất cứ ai gửi bài dự thi hợp lệ đều nhận được quà tặng là 01 set mini nước hoa 147 by Jillian trị giá 147.000 đồng.

Với tiêu chí rõ ràng, giải thưởng hấp dẫn, đặc biệt là chỉ cần tham dự là nhận được quà, vòng sơ khảo của cuộc thi đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia. Nhiều thí sinh đã chia sẻ niềm vui trên mạng xã hội về việc vừa được đi chơi vừa quảng bá cho du lch Vit Nam va nhận được giải thưởng và quà tặng hấp dẫn.

 

Ở vòng sơ khảo, người dthi gửi ảnh và câu chuyện về hành trình đáng nhớ của bản thân vwebsite https://journeys.jillianperfume.com/. 50 bức ảnh đẹp nhất sẽ được la chọn, công bố với truyền thông và tiếp tục bước vào vòng bình chọn trực tuyến. Tại vòng chung kết, Ban giám khảo sẽ chọn ra 01 gii nhất, 04 giải nhì và 07 giải ba, 12 bức ảnh đạt giải sẽ được Ban tổ chức cuộc thi gửi tặng Quỹ Hỗ trợ Phát triển Sống bền vững để gây quỹ cho chương trình trồng cây Hạnh Phúc Xanh.

Chia sẻ về thông điệp và ý nghĩa của cuộc thi, hai nhiếp ảnh gia nhấn mạnh về mong muốn tìm kiếm các đại diện một thế hệ trẻ với tinh thần tiên phong, dám nghĩ, dám hành động. Trần Tuấn Việt – nhiếp nh gia chính thức của cộng đồng nhiếp nh ln nhất thế giới National Geographic – là người đang theo đuổi hành trình đưa những hình nh đẹp của Vit Nam đến với thế giới. Không chỉ giành nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, các câu chuyện ảnh của anh được đăng trên nhiều nền tảng National Geographic như tạp chí, sách nh, niên giám… Anh cũng là nhiếp nh gia hp tác cùng Google cho dự án ảnh Việt Nam trên nền tảng Google Arts and Culture.

Đại din Ban tổ chức cuộc thi – Giám đốc Thương hiệu Jillian tại Vit Nam chị Dương Diễm My (Yumi Dương) chia sẻ: Có một câu nói nổi tiếng của nhà văn Mark Twain rằng “Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận vnhững gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá”. Những tác động gần đây của Covid19 sẽ khiến mỗi chúng ta đều phi suy nghĩ về những hành động và quyết định của mình. Chúng tôi tin rng, hơn ai hết các bạn trẻ cần được cổ vũ, khuyến khích để dấn thân, trải nghiệm và từ đó trưởng thành hơn. Cùng với ý nghĩa như vậy, Jillian tổ chức cuộc thi ảnh “Journeys” để kêu gọi người tham dự hãy chia sẻ về những hành trình, những câu chuyện truyn cảm hứng của mình với mọi người, cũng là ch để lan tỏa những “hương thơm” trong cuộc sống.

Cuộc thi ảnh đẹp du lịch do thương hiệu nước hoa Jillian tổ chức đang thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia. Giải thưởng hấp dẫn, giám khảo uy tín và thông điệp ý nghĩa “Hãy thám hiểm, mơ mộng, và khám phá” là các yếu tố thu hút đông đảo các bạn trẻ tham dự cuộc thi ảnh đẹp du lịch Journeys 2020.