Sơn Tùng M-TP lo lắng cho liveshow sân vận động đầu tiên

Mới đây, Sơn Tùng M-TP và những người bạn đã có một buổi ghi hình một số nội dung mới viral cho “M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên”. Sau những hình ảnh trưởng thành hơn với các trang phục vest trong dự án "Âm thầm bên em", Sơn Tùng M-TP dường như quyết định chọn một trong những phong cách gắn liền với anh trong sự kiện lớn này là sang và sáng.


Được biết để chuẩn bị cho 2 đêm diễn trong liveshow sân vận động đầu tiên này, Sơn Tùng M-TP khá căng thẳng và hồi hộp. Những hình ảnh xuất hiện trong video clip này như ra sân khấu fan không ủng hộ, hay bỗng dưng “đơ như cây cơ” … tuy là tình huống giả định nhưng cũng là những nỗi lo thực sự của chàng ca sĩ hit – maker.Trong sản phẩm video clip này, Sơn Tùng M-TP trở nên sang trọng và sáng bóng với bộ suit kem lịch lãm, nhưng cũng không hề mất đi “chất cool ngầu” bởi mái tóc hồng rực đầy ấn tượng. Tuy nhiên theo bật mí của M-TP và ekip, sẽ còn nhiều phong cách khác nhau dần lộ diện trong “chuyến bay” sắp tới, và khán giả cũng như gia đình sky hãy cùng bình tĩnh đợi chờ. Chắc chắn “M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên” sẽ khiến các bạn hài lòng hơn những gì mong đợi.


Đây cũng là liveshow của nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được đầu tư chuẩn bị những dụng cụ cổ vũ, lightsick, quà lưu niệm... chuyên nghiệp như các nghệ sĩ nước ngoài.Để giải toả căng thẳng và những nỗi lo, giọng ca "Âm thầm bên em" giành nhiều thời gian hơn với ekip để tạo ra những bản thu âm và vũ đạo hoàn toàn mới. Có thể khán giả sẽ được nghe lại Em Của Ngày Hôm Qua, Nắng Ấm Xa Dần, Âm Thầm Bên Em… nhưng với phong cách và bản phối ấn tượng chưa từng xuất hiện trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tạị, chỉ còn hơn 1 tháng nữa đêm liveshow đầu tiên sẽ chính thức diễn ra vào ngày 5/12 tại Sân Vận Động Phú Thọ, Tp. Hồ Chí Minh.

Với sự chuẩn bị chu đáo và hoành tráng, liveshow “M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên" hứa hẹn sẽ là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Sơn Tùng, cũng như một kỉ niệm đặc biệt dành cho các fan của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

 
Tiến Trường