Tập đoàn Thiên Minh mang theo cả tấm lòng hướng về miền Trung

Tập đoàn Thiên Minh (Thien Minh Construction & Real Estate Corporation) phối hợp với UBND phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và ảnh hưởng nặng nề trong trận lũ lụt lịch sử của cơn bão số 6 vừa qua.

Thiên Minh có trụ sở ở TPHCM, là tập đoàn đa ngành trong các lĩnh vực: bất động sản (hợp tác đầu tư, hợp tác phát triển, hợp tác độc quyền phân phối, độc quyền bao tiêu sản phẩm, quản lý bất động sản cao cấp); xây dựng, thiết kế, tư vấn và trang trí nội thất; thương mại dịch vụ (F&B), xuất nhập khẩu (nông lâm sản)...

Cán bộ nhân viên Tập đoàn Thiên Minh chuẩn bị cho chuyến công tác thiện nguyện ở Quảng Trị

Không chỉ dừng lại là một doanh nghiệp chỉ biết kinh doanh, tập đoàn Thiên Minh còn luôn quan tâm đến các chương trình từ thiện, tài trợ cho các hoạt động cộng đồng... góp phần sẻ chia, gìn giữ và phát huy những giá trị cao đẹp tương thân, tương ái. Trong đợt lũ lụt lịch sử của cơn bão số 6, rất nhiều gia đình ở miền Trung đã bị ảnh hưởng nặng nề, cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn. Chính vì thế, tập đoàn Thiên Minh đã lên kế hoạch trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và ảnh hưởng nặng nề trong trận lũ lụt lịch sử vừa qua.

Số lượng phần quà của tập đoàn Thiên Minh gồm: 1 ghe lớn, 700 phần quà (gồm 10 kg gạo, 1 gói bột giặt, 1 chai nước rửa chén, 1 chai sữa tắm). Theo kế hoạch, đoàn thiện nguyện của tập đoàn Thiên Minh do bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của tập đoàn Thiên Minh dẫn đầu, sẽ trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và ảnh hưởng nặng nề trong trận lũ lụt lịch sử tại địa điểm phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị từ ngày 22 đến 24/10/2020.

Nhiều gia đình bị ảnh hưởng nặng nề trong trận lũ lụt lịch sử của cơn bão số 6 vừa qua

Nhân dịp này, hãng hàng không Bamboo Airway đã chuyên chở miễn phí người và hàng hoá của tập đoàn Thiên Minh trong chuyến công tác thiện nguyện. Thay mặt tập đoàn Thiên Minh, bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Chủ tịch Tập đoàn FLC, Ban Lãnh đạo, Quản lý FLCHomes và hãng hàng không Bamboo Airway vì sự hỗ trợ quý báu này để góp phần vào sự thành công của chuyến thiện nguyện.

 PV