Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức “Đêm du lịch Hàn Quốc 2023”

Tổng kết một năm hoạt động tích cực, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) tổ chức Đêm du lịch Hàn Quốc & Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2023 tại Hà Nội vào ngày 12/12/2023 ở khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72 và tại Hồ Chí Minh vào ngày 14/12/2023 ở khách sạn Nikko Saigon.

 

Đêm du lịch Hàn Quốc & Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2023 là cơ hội để KTO tại Việt Nam nói lời cảm ơn tới tất cả những tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Du lịch Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam và đồng thời là dịp để vinh danh những đối tác đã đồng hành cùng KTO trong thời gian vừa qua.

 

Đêm Du lịch Hàn Quốc là một dịp đầy ý nghĩa để KTO cùng những Quý đối tác nhìn lại một năm vừa qua, cũng như để KTO bày tỏ sự tri ân trân trọng đến những đóng góp vô cùng to lớn của các Quý đối tác trong tiến trình phát triển của du lịch Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Tôi mong rằng KTO có thể tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành từ các Quý đối tác, để du lịch Hàn Quốc nhanh chóng phục hồi về mức trước đại dịch Covid-19, Việt Nam sẽ luôn là thị trường hàng đầu của Du lịch Hàn Quốc tại Đông Nam Á, tình hữu nghị hai quốc gia ngày càng bền chặt, cùng nhau phát triển không chỉ ở lĩnh vực du lịch mà còn cả văn hóa, kinh tế, chính trị.” - Ông Lee Jae Hoon, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát biểu.

Năm 2023 là một năm hoạt động vô cùng tích cực của KTO Việt Nam trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam và ghi nhận những con số ấn tượng. Lượng khách du lịch Việt Nam đến với Hàn Quốc trong 11 tháng đầu năm đạt 386.921 lượt người, đạt 74% so với cùng kỳ năm 2019 và 139,7% so với cùng kỳ năm 2022. Con số này cũng thể hiện được mục tiêu đạt 400.000 lượt khách du lịch Việt Nam của Hàn Quốc trong năm 2023 đang dần được hoàn thành, phục hồi 72% so với năm 2019, trước đại dịch Covid-19.

 

Giải thưởng Du lịch Hàn Quốc:

Đối tác Chiến lược”: Vietravel
Đối tác Ấn tượng”: Flamingo Redtours, Vietrantour và BenThanh Tourist
Đối tác Sáng tạo”: Top Travel và Hanoi Tourism, Transviet
Đối tác Triển vọng”: Hanoitourist, Hanoi Skytour, Trieu Hao Tourist, Tugo
“Chương trình của năm”: “Let’s Feast Vietnam visit Busan”