Triển lãm âm nhạc Việt Thương Music Fair 2016 không kết thúc...

Với mục đích, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong nhu cầu mua sắm nhạc cụ, và mở ra những con đường mới trong lĩnh vực giáo dục & đào tạo âm nhạc. Năm nay, hội chợ đã mở rộng quy mô chương trình với nhiều sản phẩm phong phú hơn, giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cùng với mức giá ưu đãi phù hợp với mọi đối tượng.

550 x 395

Có thể nói VTMF 2016 đã đạt được thành công mỹ mãn qua 4 ngày hoạt động của mình nhằm khơi gợi niềm đam mê âm nhạc từ mọi người mọi lứa tuổi qua những chương trình biểu diễn sinh động, với sự góp mặt của quán quân Vietnam’s Got Talent 2016 Nguyễn Trọng Nhân và hiện tượng mới trong giới piano - AnCoong. Khách hàng rất thỏa mãn nhu cầu thưởng thức và biểu diễn âm nhạc khi được trải nghiệm trực tiếp trên những nhạc cụ họ yêu thích. Cuối cùng là tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện hóa ước mơ sở hữu nhạc cụ của khách hàng, với mức giá ưu đãi giảm từ 15% cho đến 50%.

dsc0070

Khách hàng vẫn luôn được chào đón khi đến các cửa hàng nhạc cụ thuộc hệ thống cửa hàng Việt Thương trên toàn quốc để “có nhiều lựa chọn hơn” khi trực tiếp trải nghiệm trên những nhạc cụ thuộc các nhãn hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Hay theo học tại những lớp nhạc, những khóa đào tạo âm nhạc “mở ra những con đường mới” từ hệ thống Giáo dục Âm nhạc Việt Thương. Những chương trình biểu diễn Âm nhạc diễn ra tại Crescentmall vừa qua vẫn được tổ chức định kỳ và mời gọi mọi người đến thưởng thức tự do…

dsc0506

Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Việt Thương Music group, đặc biệt qua sự kiện VTMF 2016, lời tri ân chân thành nhất. Chúng tôi luôn mong muốn được gắn bó với quý khách hàng với tiêu chí “lắng nghe và phục vụ”. Nhằm thực hiện sứ mệnh:  đánh thức  phát triển âm nhạc để góp phần kiến tạo một xã hội biết thông cảm và sẻ chia.

dsc0536 Công ty Việt Thương:

Việt Thương là nhóm công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lãnh vực phân phối nhạc cụ, thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và giáo dục đào tạo các bộ môn âm nhạc. Việt Thương đồng thời cũng là điểm đến cho những người yêu âm nhạc để có thể tiếp cận trực tiếp với loại nhạc cụ mà mình mơ ước. Bên cạnh đó hệ thống giáo dục âm nhạc Việt Thương mở ra những con đường mới. Qua những con đường này, những năng khiếu và tài năng được đào tạo một cách chuyên nghiệp để đạt được những chứng chỉ và bằng cấp quốc tế. Với quá trình hoạt động hơn 20 năm, Việt Thương là nhà tư vấn đầy kinh nghiệm cho những ai mong muốn tự mình tạo nên âm thanh, tạo nên giai điệu, tạo nên âm nhạc cho chính mình, cho gia đình và cho xã hội.