Trịnh Tú Trung mang chuyện Kelly Nguyễn dao kéo lên sân khấu 1000 Độ Hot

Kelly Nguyễn thường được mọi người biết đến với danh xưng một hot girl, đặc biệt là sau khi cô công bố mình đã nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ để tìm cho mình vẻ đẹp hoàn hảo. Lần này, Trịnh Tú Trung đã quyết định đem câu chuyện dao kéo của Kelly vào tiết mục để tạo được tiếng cười cho khán giả nhưng ẩn sau đó sẽ là một câu chuyện đầy tính nhân văn. Tiểu phẩm Tôi Yêu Sài Gòn (Sức Sống Thành Phố) nói về những mảnh đời khác nhau cùng sinh sống tại Sài Gòn nhưng họ vẫn yêu thương, đùm bọc che chở cùng nhau vươn lên vì trong họ mang một tình yêu quê hương, thành phố. Tiểu phẩm được dàn dựng theo phong cách nhạc kịch hài, một nét riêng biệt so với các nhóm có mặt trong chương trình tạo thành một điểm sáng cho 1000 Độ Hot.

IMG_7584

IMG_7588

IMG_7606

IMG_7617

Sau thành công tại chương trình truyền hình thực tế Cùng Nhau Toả Sáng, Trịnh Tú Trung đã có nhiều cơ duyên với nghệ thuật diễn xuất hơn nữa, anh đã tham gia vào rất nhiều chương trình lớn trên toàn quốc cũng như tham gia vào lĩnh vực điện ảnh của cả Việt Nam lẫn Thái Lan. Bộ phim điện ảnh mà Trịnh Tú Trung tham gia với tư cách khách mời sẽ chính thức công chiếu vào tháng 3 tới đây. Không từ bỏ cơ hội tiếp cận với khán giả, Trịnh Tú Trung đã rủ những người bạn cùng mình tham gia chương trình 1000 Độ Hót, một chương trình hài kịch mới trên truyền hình quy tụ rất nhiều gương mặt tên tuổi đình đám trong làng hài hiện nay như La Thành, Don Nguyễn, Hải Triều, Puka, Thanh Vân, Hứa Minh Đạt, Lâm Vĩ Dạ…

IMG_7462

IMG_7443

IMG_7449

IMG_7456

Long Lanh là tên gọi của nhóm hài ngẫu nhiên này, bên cạnh Trịnh Tú Trung và Kelly là sự tham gia của Nguyễn Anh Tú, gương mặt trẻ đã từng thủ vai chú Đàn trong bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Lê Nghĩa một thành viên của nhóm kịch broadway Buffalo, Fame Chí Thành, chàng ca sĩ trẻ giành giải quán quân chương trình Ngôi Sao Phương Nam.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h trên HTV7, HN1, DRT, Giải Trí TV vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Tiết mục của nhóm Long Lanh, Trịnh Tú Trung, Kelly sẽ lên sóng vào 21h chủ nhật ngày 28.02.2016. Mọi người cùng xem qua những hình ảnh của một tiết mục rất đáng chờ đợi.

Ảnh: Lê Nhân, Duy Vũ

Theo Trang Trang/ Một thế giới