Trường Giang công khai tỏ tình khiến Nhã Phương ngại ngùng giữa sự kiện

Chiều 5/10, Trường Giang tổ chức họp báo ra mắt liveshow: Chàng Hề Xứ Quảng. Đây là chương trình riêng đầu tiên của danh hài sau 10 năm diễn xuất. Đặc biệt, "người yêu tin đồn" - gây "bão" dư luận gần đây - của Trường Giang: nữ diễn viên Nhã Phương bất ngờ xuất hiện, chung vui cùng anh khiến danh hài vô cùng hạnh phúc.

batch_IMG_9767-e6635
Được biết, Nhã Phương hoàn toàn không báo trước, cô giữ bí mật đến khi xuất hiện tại sự kiện. Trước đó, Nhã Phương đang quay phim tại Đà Nẵng nên Trường Giang nghĩ cô không thể đến được. Tuy nhiên, vì không muốn lỡ mất cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Trường Giang nên Nhã Phương đã xin phép đoàn phim để trở về Tp. HCM hôm nay.
Trong họp báo, khi được hỏi về tin đồn tình cảm với Nhã Phương, Trường Giang không tiếc lời khen ngợi cô: "Đẹp gái nên có nhiều người yêu. Nhã Phương ai mà không yêu? Nên Trường Giang có yêu Nhã Phương cũng là chuyện bình thường". Anh bỏ nhỏ: "Nhưng mình yêu người ta, biết người ta có yêu mình không?" khiến mọi người cười ồ, còn Nhã Phương cúi mặt ngại ngùng.
IMG_8914-94440
IMG_8915-94440
Trường Giang nắm tay Nhã Phương dắt đến tận chỗ ngồi
Nán lại trả lời phỏng vấn với một số phóng viên, sau nhiều câu hỏi về công việc, khi một phóng viên đặt câu hỏi: "Dù đã hành động rất nhiều nhưng tại sao anh vẫn không có một câu trả lời chính thức về việc hẹn hò với Nhã Phương", Trường Giang ngay lập tức nói: "Sao phải nói? Nói ra rồi người ta lại nói họp báo liveshow Trường Giang đem chuyện tình cảm ra PR. Nên thôi, không nói gì hết. Giải tán".
Một số hình ảnh khác của cặp đôi tại họp báo:
batch_IMG_9680-e6635
Trường Giang không tiếc lời khen ngợi Nhã Phương: "Đẹp gái nên có nhiều người yêu. Nhã Phương ai mà không yêu? Nên Trường Giang có yêu Nhã Phương cũng là chuyện bình thường"...
batch_IMG_9713-e6635
batch_IMG_9714-e6635
batch_IMG_9719-e6635
... khiến mọi người cười ồ, còn Nhã Phương cúi mặt ngại ngùng
batch_IMG_9775-f2b80
batch_IMG_9776-e6635
Cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương trong họp báo

Theo Việt Nữ, Ảnh: Taro / Trí Thức Trẻ