Trường Giang, Thu Trang và Trúc Nhân nhận giải Nút bạc nhờ thu hút người xem trên YouTube

  
Trong không khí chương trình sôi động và gần gũi, các nghệ sĩ rất hào hứng nhận về những nút bạc cho kênh giải trí của mình trên YouTube.
  
Với nghệ sĩ Thu Trang, sau thành công của các sản phẩm hài parody trong năm vừa qua, chị cũng bật mí sắp tới sẽ có dự án hài kinh dị mới kết hợp với POPS Worldwide.
 Trường Giang có rất đông fan trẻ, cũng là những người thường xuyên truy cập  
kênh giải trí của anh trên YouTube.
 
  
Trường Giang chia sẻ, POPS Worldwide đã chủ động tìm đến anh cách đây vài năm khi anh còn là một cái tên khá mới trong thị trường hài kịch.
  
Với danh hài Vân Sơn, việc đưa các chương trình của Trung tâm Vân Sơn lên các kênh kỹ thuật số đã được thực hiện từ trước đó rất lâu. Tuy nhiên, cho đến khi tiếp xúc với POPS Worldwide cách đây vài năm, anh mới thực sự hiểu hết cách vận hành cũng nhưng phát triển kênh và các nội dung trên kênh một cách bài bản.
  
Đặc biệt nhất phải kể đến kênh Trúc Nhân - kênh âm nhạc duy nhất trong đợt nhận nút bạc này. Đây cũng là kênh có ít sản phẩm nhưng mỗi sản phẩm đều tạo hiệu ứng tốt và thu hút được lượng view đông đảo.
  
Đặc biệt, Trường Giang và Trúc Nhân ngẫu hứng thể hiện ca khúc đình đám của Trúc Nhân - Thật bất ngờ tại sân khấu chương trình.

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)