Trương Ngọc Ánh, Thu Thảo, Angela Phương Trinh rạng rỡ trong đêm Sài Gòn

Trương Ngọc Ánh được coi là một trong những nghệ sỹ có sức lao động bền bỉ nhất của showbiz Việt hiện tại, khi lịch làm việc của chị kín đặc từ đầu năm tới cuối năm. Ngoài công việc quay hình các chương trình truyền hình thực tế cũng như tham gia các hoạt động quảng cáo của các nhãn hàng mà chị làm đại diện thương hiệu, Trương Ngọc Ánh còn dành nhiều thời gian để phát triển công việc kinh doanh ẩm thực, bất động sản và điều hành nhiều hoạt động sản xuất của TNA Entertainments.

Thời gian qua, Trương Ngọc Ánh đã dành gần 3 tháng tập trung để hoàn thành một vai diễn mới trong bộ phim triệu đô do chính chị sản xuất có tên “Truy sát”. Ngoài giới thiệu hai gương mặt võ thuật nổi bật trong làn song diễn viên Việt kiều là Thiên Nguyễn và Maria Trần, “Truy sát” còn phát huy tối đa khả năng của những gương mặt nam nhân mới trên màn ảnh nội địa như Vĩnh Thuỵ, Cường Seven… Bộ phim đang bước vào giai đoạn hậu kỳ và Trương Ngọc Ánh đặt nhiều kỳ vọng vào bộ phim, sau thành công của “Hương Ga” cách đây 2 năm.

Thời gian này, Trương Ngọc Ánh cũng là tâm điểm khi trở thành nữ giám khảo khó tính với những nhận xét khó chịu trong Project Runway mùa thứ ba. Trong những tập phát sóng mới nhất, với vẻ mặt lạnh và những nhận xét có phần cứng rắn, Trương Ngọc Ánh đã từng khiến thí sinh rơi lệ. Điều đó đã dấy lên những dư luận trái chiều cho rằng, chị đã gây tổn thương cho các thí sinh.

“Nhưng đó là công việc. Các chương trình truyền hình thực tế không đơn thuần chỉ là việc thi thố, mà nó còn thể hiện rất rõ cá tính của mỗi thí sinh. Các thí sinh làm công việc sáng tạo như nghề thiết kế thời trang lại chỉ muốn nghe những lời ngọt ngào thì sẽ rất khó đạt được đến đỉnh cao của nghề nghiệp. Tôi có thể nói thẳng, nhưng chắc chắn không ác ý và không hề “dìm hàng” bất cứ em nào’ – Trương Ngọc Ánh nói.

Về chuyện tình cảm cá nhân, Trương Ngọc Ánh cho biết, chị đang muốn tập trung thời gian tối đa cho cô con gái nhỏ. Chị vừa cùng con gái có chuyến trải nghiệm thú vị với nhiều kiến thức mới tại Singapore.

 
Trương Ngọc Ánh tất bật chạy sô cuối năm.
Trương Ngọc Ánh và  hoa hậu Đặng Thu Thảo.
Angela Phương Trinh.
PV - Zun Phan/ CAND