Vẻ hồn nhiên, đáng yêu của diễn viên nhí Thanh Mỹ

Dien-vien-nhi-Thanh-My-blogtamsuvn (1)Lâm Thanh Mỹ được nhiều khán giả biết đến và yêu mến qua nhiều vai diễn trong các phim truyền hình và điện ảnh. Mặc dù chỉ mới 10 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu “gia tài” với hơn 30 clip quảng cáo cho các nhãn hàng, hơn 10 phim truyền hình và nhiều vai diễn ấn tượng trong các phim điện ảnh.

Dien-vien-nhi-Thanh-My-blogtamsuvn (5)
Khả năng diễn xuất tốt, nhập vai tự nhiên đã giúp Thanh Mỹ ghi điểm trong lòng các đạo diễn và khán giả. Mới đây, vai diễn cô bé Mận trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất hiếm có của Thanh Mỹ.

Dien-vien-nhi-Thanh-My-blogtamsuvn (6)Trước mỗi vai diễn, Thanh Mỹ đều đọc kỹ kịch bản và tưởng tượng ra nhân vật mình cần thể hiện. Khi phim bắt đầu bấm máy là lúc em sống cùng nhân vật của mình. Vì vậy, với mỗi vai diễn khác nhau trên màn ảnh, khán giả lại thấy một Thanh Mỹ khác. Đặc biệt, lối diễn xuất nội tâm của Thanh Mỹ luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Dien-vien-nhi-Thanh-My-blogtamsuvn (7)Hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau nhưng khi trở về cuộc sống đời thường, Thanh Mỹ lại trở về đúng lứa tuổi lên 10 của mình với những sở thích và phong cách sống như bao đứa trẻ khác.

Dien-vien-nhi-Thanh-My-blogtamsuvn (8)
Không chỉ ghi điểm ở lối diễn xuất ấn tượng, vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương của Thanh Mỹ còn khiến nhiều người tiếp xúc thêm yêu mến em. 

Dien-vien-nhi-Thanh-My-blogtamsuvn (9)
Những hoạt động của Thanh Mỹ luôn nhân được sự quan tâm của các bé cùng trang lứa và các bậc phụ huynh. Sự ngoan ngoãn, lễ phép của Thanh Mỹ phần nào khiến nhiều bé ảnh hưởng và học tập theo.

Theo Linh Phạm/Một Thế Giới.