Yến Trang, Yến Nhi quyến rũ đi sự kiện cùng Trịnh Tú Trung

Vẫn như những lần xuất hiện trước đây, cả hai đều chọn phong cách khác biệt nhau cho sự xuất hiện của mình. Đồng hành cùng hai chị em trong sự kiện không ai khác chính là cộng sự cũng là bạn thân của cả hai stylist Trịnh Tú Trung.

Nếu như Yến Trang chọn chiếc đầm kim sa xẻ ngực sâu khoe đường nét quyến rũ với thiết kế của nhà thiết kế Tuấn Trần để lộ làn da trắng ngần cùng số đo chuẩn thì Yến Nhi lại chọn bộ trang phục đen kín đáo nhưng rất ấn tượng của nhà thiết kế Tú Tạ.

Chính sự đối lập về phong cách đã khiến cho cặp đôi này dành được nhiều sự chú ý từ các tín đồ thời trang tham gia vào sự kiện. Họ liên tiếp nhận được sự quan tâm của báo giới cũng như các khán giả hâm mộ có mặt tại sự kiện.

Trịnh Tú Trung cũng tháp tùng hai chị em Yến Trang, Yến Nhi tại sự kiện như mọi khi dù anh đang bận chuẩn bị cho những vòng thi cuối cùng tại chương trình thực tế “Cùng Nhau Toả Sáng”. Trịnh Tú Trung đã xuất sắc thể hiện các khả năng khác nhau của mình để trở thành một trong những nhân tố bí ẩn được chờ đợi nhất qua từng vòng thi. Đội Ô Kìa của Trịnh Tú Trung cùng Sam và Thuận Nguyễn liên tiếp dẫn đầu cuộc thi và nhận những lời khen có cánh từ ban giám khảo. Đến với sự kiện Trịnh Tú Trung chọn cho mình bộ vest được thiết kế bởi một nhà thiết kế tại Thái Lan, anh cũng tranh thủ vào hậu trường để gặp gỡ và cổ vũ tinh thần cho một người bạn thân của mình là siêu mẫu Thanh Hằng khi chị đảm nhận vai trò chủ chốt của đêm diễn.

Trong thời gian sắp tới, Yến Trang, Yến Nhi sẽ cho ra mắt tiếp các sản phẩm âm nhạc của mình cũng như nhanh chóng tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế để tiếp cận thêm nữa với các khán giả.

Ảnh: Tom Nguyễn