10 Cầu thủ nhí trầm trồ với body săn chắc của Linh Sơn

Sau những ngày luyện tập và thi đấu mệt mỏi, các cầu thủ nhí đã được ban huấn luyện sắp xếp đến tham quan, du lịch và trải nghiệm nhiều điều thú vị tại bãi biển Lagi Bình Thuận. Tại đây, 10 cầu thủ nhí có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng nam người mẫu – diễn viên Linh Sơn. Có mặt tại bãi biển Lagi xinh đẹp, Linh Sơn hào hứng chào đón 10 tài năng nhí, hứa hẹn sẽ là tài năng thể thao của nước nhà trong tương lai.

1

4

Ngoài việc nghỉ ngơi, 10 cậu bé đáng yêu cũng có những bài học ý nghĩa khi đến với Bình Thuận. Ban huấn luyện cũng như người mẫu Linh Sơn mong muốn các bé phải có ý thức bảo bệ môi trường, vì đây là một yếu tố quyết định không nhỏ đến sức khỏe, khả năng luyện tập của các vận động viên khi có một môi trường xanh – sạch – đẹp. Thử thách dành cho 10 cậu bé chính là “vẽ thùng rác”. Với mong muốn các bé có ý thức hơn về việc bỏ rác vào đúng nơi quy định, một việc tưởng chừng nhỏ, nhưng rất quan trọng. 10 cậu bé được chia làm 2 đội với đội trưởng là Linh Sơn và “Bảo mẫu” Hiếu Hiền cùng thu đấu, vẽ thùng khác nhưng không được dùng….tay.

 
 
SkipAd
Ad finishes in 03 seconds

 

5

6

8

9

10

Dùng mọi bộ phận trên cơ thể ngoài trừ tay, 10 cầu thủ nhí vô cùng khéo léo và thông minh khi dùng miệng, chân, đầu gối,…để thực hiện phần thi này. Sau những giờ phút thi đấu, đã tìm ra đội chiến thắng với 5 cậu bé khéo léo, và phần thưởng chính là một bữa tiệc hoành tráng cho đội chiến thắng, và đội chưa may mắn sẽ không được tham dự buổi tiệc. Với tinh thần đoàn kết, các cầu thủ nhí ở đội chiến thắng đã vui vẻ chia sẻ những phần ăn của mình cho tất cả các bạn không may mắn chiến thắng trong trò chơi, với quyết định này của các bé, đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách mời Linh Sơn, 2 “bảo mẫu” Hiếu Hiền – Diệp Lâm Anh và ban huấn luyện viên.

11

12

Do đường xa, một trong các cầu thủ nhí có phần mệt mỏi, chính lúc này, 2 “bảo mẫu” Hiếu Hiền – Diệp Lâm Anh đã cùng nhau thay phiên chăm sóc bé. Bên cạnh đó, Hiếu Hiền và Diệp Lâm Anh cũng thay nhau nhắc nhỡ, chăm sóc từng bữa ăn cho các bé trong chương trình để đảm bảo luôn khỏe, no và đủ sức luyện tập.

Sau một ngày vui chơi tại bãi biển Lagi, sáng hôm sau, các cầu thủ nhí được gọi dậy từ lúc sáng sớm cùng nhau luyện tập. Tại đây, các bé cùng ban huấn luyện viên chạy xung quanh bờ biển, và cùng nhau luyện tập môn ném bóng ngay trên biển, nâng cao kỹ thuật xử lý tình huống, cũng như kết hợp đồng đội trong môn thể thao vua.

2122

Tiếp theo những hoạt động tại bãi biển, các cầu thủ nhí cùng diễn viên Linh Sơn và 2 “bảo mẫu” thực hiện những chiếc diều để thả trên bầu trời vào buổi chiều. Cùng nhau thực hiện những chiếc diều vô cùng xinh đẹp, mang những ý nghĩa khác nhau của từng bé đã cùng nhau bay trên bầu trời bải biễn Lagi như một kỷ niệm đẹp mà chương trình “Lotte – Cầu thủ nhí 2016” đem đến cho các bé.

2829

30

31

32

33

34

35

Các tập tiếp theo của chương trình được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần, lúc 15g00 trên kênh VTV3.