3 thương hiệu bánh trung thu thượng hạng của WMC năm 2022

WMC Group giới thiệu những tặng phẩm hương vị tuyệt hảo và đa dạng từ 3 thương hiệu Bánh Trung Thu danh tiếng, lâu đời gồm The Reverie Saigon, Windsor Plaza và Brodard, mang đến nhiều lựa chọn quà tặng như ý trong mùa trăng rằm dành cho gia đình, bạn bè và đối tác.

 

‘Vũ khúc trăng rằm’ từ khách sạn The Reverie Saigon

Hình ảnh chim khổng tước với bộ lông lộng lẫy say mê trong vũ điệu dưới trăng nơi vườn thượng uyển là một biểu tượng của vẻ đẹp cao quý và thuần khiết trong văn hóa phương Đông. Khổng tước mang ý nghĩa của may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng. Ánh trăng là thông điệp của bình an và hồi sinh. Những hoa văn tinh xảo biểu trưng cho vườn thượng uyển được lấy ý tưởng từ những bức tường mosaic trong khách sạn The Reverie Saigon mang đậm nét của nghệ thuật thủ công Ý truyền thống. Tất cả chính là nguồn cảm hứng đặc biệt để The Reverie Saigon tạo nên món quà trân quý “Vũ khúc trăng rằm” cho Mùa Trung Thu này, với bốn hộp bánh trung thu tuyệt mỹ gồm Phẩm vị hoàng kim, Vũ điệu khổng tước, Khổng tước quý phái và Tròn vị trăng rằm. Mỗi hộp được thiết kế sang trọng và trang nhã với sự tinh tế trong từng chi tiết.

Liên hệ: (028) 3823 6688 hoặc email: mooncake@thereveriesaigon.com

 ‘Trăm rằm như ý – Thưởng vị đoàn viên’ từ khách sạn Windsor Plaza

Những chiếc hộp bánh trung thu của khách sạn Windsor Plaza năm nay sử dụng hình ảnh thiên nhiên mùa thu với điểm nhấn bằng những gam màu nổi bật kết hợp tinh tế cùng các hoa văn chuồn chuồn, chim, cá là những biểu tượng rất gần gũi, quen thuộc trong dân gian mang ý nghĩa tốt đẹp. Mỗi chiếc hộp như một bức tranh với hàm ý đẹp thay cho lời chúc trung thu đoàn viên, hạnh phúc và thịnh vượng. Với ba lựa chọn gồm hộp bốn bánh ‘Tinh đình hội tụ’, hộp sáu bánh ‘Song ngư sum vầy’ và hộp tám bánh ‘Trúc điểu đoàn viên’, thực sự là món quà trung thu như ý và vẹn tròn cho cả gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.

Liên hệ: (028) 3833 6633 hoặc email: mooncake@windsorplazahotel.com

‘Gói Tâm Tình – Gửi Yêu Thương’ từ Brodard

Tiếp nối thông điệp yêu thương trong mùa đoàn viên, Brodard giới thiệu bộ quà tặng Trung Thu “Gói Tâm Tình – Gởi Yêu Thương” với ý tưởng thiết kế mang đậm dấu ấn Sài Gòn, lấy cảm hứng từ những tấm bưu thiếp để tạo nên những món quà trân quý gói trọn tâm ý và thâm tình gởi đến những người thân yêu, bạn bè và đối tác.

Ba hộp bánh Trung Thu của Brodard năm nay được thiết kế trong những sắc màu tươi sáng với điểm nhấn nổi bật của các loài hoa tượng trưng cho niềm vui, an lạc, tài lộc và may mắn. Một món quà hoàn hảo để thưởng vị đoàn viên trong đêm trăng rằm.

Hotline: 0913 04 1948 hoặc email: brodard@brodardbakery.com