Bangkok Airways giới thiệu chuyến bay thẳng Đà Nẵng - Bangkok.

Chuyến bay chiều đi số PG947 sẽ rời Bangkok (Suvanabhumi) vào lúc 11 giờ và đáp ở sân bay quốc tế Đà Nẵng vào lúc 12 giờ 35 phút. Chuyến bay chiều về PG948 sẽ rời sân bay Đà Nẵng vào lúc 13 giờ 35 phút và đến Bangkok (Suvanabhumi) vào lúc 15 giờ 55 phút.

Những hành khách đầu tiên trên chuyến bay Đà Nẵng - Bangkok của hãng Bangkok Airways

Tất cả hành khách của hãng hàng không Bangkok đều có thể sử dụng phòng chờ ở sân bay Suvanabhumi, có thể dùng miễn phí nhiều loại thức ăn nhẹ, các loại thức uống nóng, lạnh cũng như là truy cập Wi-Fi miễn phí. Phòng chờ còn có một góc vui chơi dành cho trẻ em. Đối với các hành khách hạng thương gia của Hãng hàng không Bangkok – CLB Blue Ribbon (Ruy Băng Xanh) hoặc với bất kì hành khách nào có thẻ thành viên Flyer Bonus Premier đều có thể sử dụng thêm các dịch vụ có tại CLB Blue Ribbon như: phục vụ các bữa ăn ngon miệng, cung cấp phòng tắm riêng, dịch vụ mát xa cũng như là phòng đọc riêng, hoặc quý khách cũng có thể sử dụng phòng đọc này như phòng họp.

Đại biểu đại diện Đà Nẵng và Bangkok tại lễ giới thiệu chuyến bay tại Đà Nẵng

Ngài Puttipong Prasarttong-Osoth - Chủ tịch Công ty đại chúng Hàng không Bangkok cho biết, "Hãng Hàng không Bangkok rất hân hạnh cung cấp dịch vụ bay mới này đến với Đà Nẵng, bởi đây là một trong những điểm bay chiến lược của chúng tôi trong khu vực Đông Nam Á. Đà Nẵng là thành phố lớn thứ ba đồng thời cũng là cảng biển lớn ở Việt Nam. Thành phố này nằm trên biển Đông và gần các di sản thế giới được UNESCO công nhận như: phố cổ Hội An và cố đô Huế. Chính điều này khiến Đà Nẵng trở thành điểm nghỉ mát không thể bỏ qua cho bất kỳ du khách nào muốn khám phá các điểm du lịch tại miền Trung Việt Nam. "

Puttipong Prasarttong-Osoth - Chủ tịch Công ty đại chúng Hàng không Bangkok

Để biết thêm thông tin và đặt chỗ, vui lòng gọi đến Bangkok Airways Call Center (Trung tâm tiếp nhận các cuộc gọi của hãng Hàng không Bangkok) số 1771 (phục vụ 24 giờ). Bangkok Airways cũng cung cấp dịch vụ check-in trước trên website. Mọi hành khách quan tâm có thể truy cập vào www.bangkokair.com để biết thêm chi tiết.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)