Khám phá miền Tây bằng du thuyền 4 sao Victoria Mekong

Trên boong tầng hai (Upper Deck) của du thuyền là một nhà hàng với view 360 độ, trong khi đó các khu vực giải trí và thư giãn như cửa hàng mua sắm, spa, thư viện, phòng chiếu phim được phân bố khắp con thuyền. Du khách có thể tận tưởng vẻ đẹp choáng ngợp của sông Mekong từ khu vực boong tắm nắng (Sun Deck) với quầy bar và bể bơi, hoặc từ boong tầng thượng (Rooftop Deck) với sân golf mini và khu vực ghế ngồi êm ái với mái che. 

Bên cạnh đó lịch trình của du thuyền Victoria Mekong sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm địa phương chân thật cả từ trên thuyền lẫn trên đất liền. Trên thuyền, du khách sẽ được trải nghiệm các hoạt động như thử thách pha chế cocktail, lớp học văn hóa hay màn trình diễn nghệ thuật đậm văn hóa bản địa trên thuyền từ các nghệ sĩ khách mời.

Với các hoạt động trên bờ, du khách sẽ được đi thăm thú các địa danh nổi tiếng như Chợ Nổi Cái Răng ở Cần Thơ. Đến với Cù lao Ông Hổ, du khách sẽ được trải nghiệm xe lôi đi thăm các làng nghề địa phương tập đan lưới và làm hương. Hay khi hướng về Cù lao Tân Lộc, sẽ được tham quan quy trình làm rượu mận truyền thống của người dân địa phương cũng như nếm thử hương vị đặc trưng của rượu vang nơi đây. Ngoài ra, du khách cũng sẽ có cơ hội thăm rừng tràm Trà Sư, ngôi nhà sinh thái với hơn 70 loài chim cư.

Giá tour của du thuyền Victoria Mekong bao gồm tất cả các bữa ăn những ngày trên tàu, đồ uống miễn phí cả ngày bao gồm đồ uống có ga hoặc bia, rượu vang được phục vụ miễn phí trong bữa trưa hoặc bữa tối, vé tham quan trong chương trình, tiền boa cho thủy thủ đoàn, vv… 

Văn phòng liên hệ: 

Địa chỉ: Tầng G, Victoria Cần Thơ Resort, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Tel: +84(0) 292 3683366 / 292 3683388 

Email: resa@victoriamekong.com

Website: www.victoriamekong.com