Bảo Anh “quậy” tưng bừng với hơn 1000 khán giả Quảng Bình

Vắng bóng trên các sân khấu trong nước gần một năm, thời gian qua Bảo Anh tập trung phát triển sự nghiệp tại hải ngoại với sự đỡ đầu của ca sỹ Hồng Ngọc. Trên các sân khấu tại Mỹ, Bảo Anh được ví như một làn gió mới, với hình ảnh tươi sáng và giọng ca nhẹ nhàng, tạo được sự hứng khởi với công chúng.

 

“Tuy nhiên, tôi không muốn khán giả trong nước lãng quên mình. Tôi quay về và thực hiện nhiều dự án âm nhạc mới, để có thể phục vụ cho khán giả cả ở trong và ngoài nước”, nữ ca sỹ “Anh muốn em sống sao” chia sẻ.

Trong đêm diễn tại Quảng Bình, Bảo Anh vô cùng bất ngờ được khán giả Đồng Hới bí mật tổ chức một tiệc sinh nhật hoành tráng trên sân khấu. “Tôi không nghĩ mình được khán giả ở đây ưu ái đến vậy. Mọi người làm tôi rất xúc động và tôi nhận ra rằng, mình rất may mắn. Chính vì thế, tôi không được quên những ưu ái này, tôi phải cố gắng hết mình để làm tốt hơn nữa công việc của một ca sỹ”, Bảo Anh xúc động nói.

 

Dù là ngày lễ lớn, nhưng khán giả vẫn dành thời gian để đến điểm diễn rất sớm, mong được gặp “công chúa Bảo Anh”. Nữ ca sỹ đã hát những bài hát được yêu thích nhất của mình như “Anh muốn em sống sao”, “Nhớ nhung”, “Và em đã biết mình yêu” và được khán giả yêu cầu hát lại nhiều lần. Bảo Anh hiện nay là một trong những ca sĩ nữ tạo được sức hút mạnh với giới trẻ trong các đêm diễn của mình tại các tụ điểm giải trí.

 

 

Vào ngày chủ nhật tới, 6/9, Bảo Anh sẽ tỗ chức buổi offline FC miền Nam để gặp gỡ khán giả hâm mộ tại phòng trà Đồng Dao,TP HCM.

PV - Ảnh : Trung Hoàng
Theo CAND