Bình Định – FLC khai trương sân golf “Quy Nhơn Golf links”

anh 1 mot goc san golf flc

Một góc sân golf FLC Quy Nhơn Golf  Links

Dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sân golf, resort và giải trí cao cấp sinh thái FLC Quy Nhơn được khởi công vào cuối tháng 5.2015 với quy mô 300 ha, vốn đầu tư hơn 3.500 tỉ đồng. Quần thể với nhiều hạng mục đạt chuẩn 5 sao quốc tế gồm hơn 800 phòng khách sạn, resort, sân golf 18 hố, trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa hơn 1.500 khách, khu vui chơi giải trí và khu vườn thú tự nhiên…

anh 2

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành sân golf “FLC Quy Nhơn Gofl Links”.

Sau 6 tháng thi công, với sự tham gia của các đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới, hàng trăm chuyên gia, kỹ sư và hàng ngàn công nhân làm việc ngày đêm, hạng mục đầu tiên của quần thể là sân golf 18 hố đã hoàn thành và lập kỷ lục về tiến độ thi công nhanh nhất thế giới. Các chuyên gia quốc tế cũng đánh giá, đây là sân golf xứng tầm đứng trong top 3 sân golf đẹp nhất Đông Nam Á hiện nay.

anh 4 bien nhon ly

Một góc eo gió vùng biển Nhơn Lý trong quần thể sân golf “FLC Quy Nhơn Gofl Links”.

Tập đoàn FLC tổ chức khánh thành giai đoạn 1 của khu biệt thự nghỉ dưỡng FLC Villas & Condotel Quy Nhơn và làm lễ cất nóc toàn bộ khối khách sạn. Dự kiến ngay trong dịp hè 2016, toàn bộ quần thể sẽ được khai trương đưa vào vận hành ổn định để chào đón du khách.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đánh giá cao sự quyết tâm của Tập đoàn FLC và cảm ơn nhà đầu tư đã chọn Bình Định để xây dựng một dự án có quy mô lớn, tạo tiền đề để thu hút đầu tư vào tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng dự án này có tốc độ đầu tư “thần tốc” nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh từ việc cấp giấy chứng nhận đầu tư đến việc triển khai thi công.

anh 5 chu tich ubnd tinh binh dinh tang hoa chuc mung du an san golf flc quy nhon gofl links

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định tặng hoa chúc mừng dự án sân golf “FLC Quy Nhơn Gofl Links”.

Công trình đi vào hoạt động,sẽ trở thành điểm đến du lịch bốn mùa hấp dẫn của các gôn thủ, của du khách trong và ngoài nước. Đây cũng là địa điểm hội tụ các giải golf, cũng như các sự kiện văn hóa quy mô lớn. Qua đó, không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế cho Tập đoàn FLC, mà còn góp phần thay đổi diện mạo du lịch tỉnh Bình Định trong thời gian tới.

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí