“Bố già sát thủ” Mel Gibson tái ngộ khán giả

Bị gã bạn trai vốn là một trùm ma túy gài bẫy, Lydia (Erin Moriarty thủ vai) bị cáo buộc lấy cắp tiền từ một tổ chức buôn lậu ma túy khét tiếng. Cô gái 17 tuổi phải chạy trốn và tìm đến người cha vốn là một cựu binh vừa mãn hạn tù, đam mê những cung đường tốc độ, coi thường pháp luật và có tình yêu thương con vô điều kiện nhưng… đã bị cô quyết cắt đứt tình máu mủ trước đó.

Sau bao năm xa cách, hai cha con gặp lại nhau trong tình cảnh bất đắc dĩ, John Link (Mel Gibson thủ vai) buộc phải đứng lên chống lại bọn tội phạm nguy hiểm. Liệu cả hai cha con có thoát khỏi cuộc truy đuổi của bọn trùm khét tiếng? Và Lydia cùng cha mình có thể tha thứ cho nhau sau rất nhiều năm không gặp mặt?

Poster phim "Bố già sát thủ"

Một bộ phim đậm đặc chất hành động, nhưng cùng với đó, thông điệp về tình thân của gia đình vẫn được cài cắm một cách nhịp nhàng để khán giả nhận ra phía sau những đau đớn, tuyệt vọng thì gia đình vẫn là lựa chọn số 1 để quay về.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại với thị trường điện ảnh Mỹ của đạo diễn  Jean-François Richet kể từ sau bộ phim «Assault On Precinct 13» (2005). Khác với những bộ phim khác của ông vốn kể về những cuộc đối đầu giữa người đại diện của pháp luật và kẻ phạm tội (như Crack 6-7, Mesrine hay các bộ phim làm lại của đạo diễn John Carpenter), lần này « Bố già sát thủ » (Blood Father) không có nhân vật chính diện hoàn hảo bởi tất cả các nhân vật đều thuộc thế giới tội phạm ngầm từ những kẻ nhập cư trái phép, bợm rượu, buôn bán ma túy, tội phạm, băng đảng của các ông trùm mafia, thế hệ tân phát xít…. Đó là một thế giới đầy bạo lực nơi con người phải vật lộn để sống sót…