Bún chả Cung Đình - thưởng thức một lần & nhớ mãi

Hương vị đặc trưng món ngon Hà Nội có thể kể đến các loại bún khác nhau, nhưng dấu ấn riêng nhất vẫn thuộc về bún chả Hà Nội - một món ăn tri kỷ mà những ai sinh ra & lớn lên tại thủ đô đều không thể nào quên.

 

Đến với Khách sạn Rex Sài Gòn, quý khách sẽ có dịp thưởng thức món bún chả Hà Nội với tên gọi: “Bún chả Cung Đình”, được giới thiệu qua sự trình bày & nêm nếm tài hoa của các nghệ nhân bếp khách sạn. Bún chả Cung Đình kiểu Rex mang đến hương vị chân thật, gợi nhớ về Hà Nội, là sự kết hợp “vừa đủ & cân bằng” với hai thứ chả “băm và miếng” thả trôi trong bát nước mắm đặc trưng vừa thanh, vừa thơm nhẹ các gia vị từ chanh, giấm, tỏi, ớt, đu đủ xanh và cà rốt ngâm.

 

Gắp một ít bún tươi và một miếng chả mềm, ăn kèm với các loại rau thơm mát, kết hợp cùng chút nước mắm dịu nhẹ, tất cả các hương vị hòa quyện với nhau thật khéo léo & đầy tinh tế, làm nên bát bún chả thật trọn vẹn. Bún chả Cung Đình là sự lựa chọn hoàn hảo để quý khách thưởng thức, cũng như nhớ về thủ đô Hà Nội đẹp dịu dàng thân thương.

Rex Hotel Saigon 

141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp.HCM

Hotline: 0917 590 900

Web: www.rexhotelsaigon.com