Cập nhật ưu đãi mới nhất tại Sheraton Nha Trang

Taste of Australia - Buffet BBQ tối:

Taste of Australia - Ẩm thực Úc là chương trình diễn ra trên toàn quốc nhằm quảng bá các món ăn và đồ uống chất lượng cao cũng như văn hóa ẩm thực Úc Châu được tài trợ bởi chính phủ Úc và các doanh nghiệp đối tác. Khách sạn Sheraton Nha Trang vinh hạnh khi tham gia độc quyền chương trình này tại Nha Trang.

Trải nghiệm tuần lễ ẩm thực Úc "Taste of Australia" với buffet tối BBQ hằng ngày, 15 - 21 tháng 4 với các món nướng bao gồm thịt cừu, thịt bò Úc, thịt gà, cùng với bánh nhân mặn hoặc xúc xích Úc, và tráng miệng với bánh Lamington hoặc Pavlova đặc trưng của ẩm thực Úc.

Tại: nhà hàng Feast, tầng 1

Ngày: 15 - 21 tháng 4 năm 2017

Thời gian: 6 giờ chiều - 10 giờ tối

Giá: VND 639,000++/ người (tặng 1 ly rượu vang Úc và uống thoả thích nước ngọt)

Đặt ngay và nhận ưu đãi giảm giá 20% cho các đặt chỗ sớm.

Tiệc hồ bơi gia đình lễ Phục Sinh

Nhân tuần lễ "Taste of Australia" và Lễ Phục Sinh, tiệc hồ bơi chủ đề Lễ Phục Sinh sẽ là một ngày hội theo phong cách Úc cho cả gia đình, với nhiều hoạt động hấp dẫn và chú thỏ Phục Sinh đáng yêu. Hoà mình vào âm nhạc sôi động và thưởng thức các món ăn đặc trưng của nước Úc như bánh sandwich thịt cừu, bánh burger với củ dền, bánh nhân mặn, các món BBQ và bánh tráng miệng Lamington, Pavlova. Các trò chơi hấp dẫn dưới nước, săn tìm trứng phục sinh sẽ là một ngày vui mà bạn và gia đình không muốn bỏ qua!

Tham gia cùng chúng tôi cuộc thi bikini đẹp nhất hoặc trò chơi bóng nước dành cho người lớn. Với các bạn nhỏ, cuộc săn tìm trứng hoặc trang trí trứng phục sinh sẽ là những kỉ niệm khó quên.

Ngày: Thứ bảy, 15 tháng 4 năm 2017

Thời gian: 11 giờ 30 trưa - 4 giờ 30 chiều

Vé vào cổng: VND300,000nett/ người lớn, VND150nett,000/ trẻ em (bao gồm 1 món chính chọn lọc và 1 bánh lamington)

Wedding bliss IV - Triển lãm cưới lần 4

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo cưới mới nhất, tham khảo gói tiệc cưới đặc biệt, và nhận các ưu đãi từ các nhà cung cấp dịch vụ cưới như chụp hình, trang điểm tại Triển lãm cưới lần 4 nhấn mạnh vào không gian tiệc cưới sang trọng, cùng sự tham gia của các nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu. Các chuyên viên tiệc cưới sẽ luôn đồng hành cùng bạn để lên kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo.

Ngoài ra, dành cho các cặp đôi đặt tiệc vào ngày triển lãm, bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như: miễn phí bia và nước ngọt trong vòng 2 giờ và kỳ nghỉ trăng mật (2 đêm) tại các khách sạn quốc tế Marriott tại Việt Nam và nước ngoài.

Ngày: Chủ nhật, 23 tháng 4 năm 2017

Thời gian: 10 giờ sáng - 8 giờ tối

Địa điểm: Sảnh tiệc tầng 2, khách sạn Sheraton Nha Trang, 26 - 28 Trần Phú

Thông tin từ Sheraton Nha Trang