Charm Group đồng hành giải chạy trực tuyến “Together We Share – Đà Nẵng”

Với tinh thần tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 cùng cam kết trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Tập đoàn đa ngành Charm Group – Nhà phát triển bất động sản tại Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu trân trọng công bố tham gia đồng hành cùng Giải chạy trực tuyến TOGETHER WE SHARE – ĐÀ NẴNG do VietRace365 tổ chức, nhằm tạo động lực tập luyện thể thao cho những người yêu chạy bộ, đồng thời tuyên truyền lối sống lành mạnh, tăng cường sức khỏe từ những sải bước sống động vượt qua thử thách, chinh phục các đỉnh cao mới trên đường chạy.

VietRace365.vn là website tổ chức các giải chạy trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam ra đời vào ngày 19/5/2018 bắt nguồn từ dự án cá nhân của một Runner yêu chạy bộ, với mong muốn lan tỏa tinh thần thể thao, yêu chạy bộ phong trào và kết nối cộng đồng những người thích chạy bộ tại Việt Nam và thế giới, tôn vinh và giới thiệu những giá trị truyền thống, lịch sử, bản sắc văn hóa và đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. TOGETHER WE SHARE – ĐÀ NẴNG, mở đăng ký từ 18.08.2020 đến 19.09.2020, dự kiến thu hút 3.000 người tham gia là những người yêu chạy bộ phong trào tại Việt Nam đang sinh sống, làm việc trên mọi vùng miền đất nước, đang tham gia các CLB, nhóm chạy hoặc tự tập luyện… Toàn bộ kinh phí tài trợ sẽ được VietRace365 hỗ trợ cho hoạt động phòng chống dịch bệnh tại Đà Nẵng.

 

Với định hướng phát triển bền vững, Ban Điều Hành và tập thể Cán bộ-Nhân viên (CB-NV) Charm Group và các công ty thành viên luôn đồng lòng hoạt động trên nguyên tắc đề cao kinh doanh có trách nhiệm. Một số hoạt động thiết thực chia sẻ gánh nặng với cộng đồng giữa mùa dịch, Charm Group đã và đang thực hiện như sau:

  • Phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tài trợ các trang thiết bị học trực tuyến trị giá 1 tỷ đồng cho các em học sinh lớp 9 và lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
  • Chuỗi thiện nguyện “Tương thân tương ái – Lan tỏa yêu thương” dành tặng gần 2 tỷ đồng và 1000 phần nhu yếu phẩm do CB-NV Charm Group, các nhà thầu đối tác và các mạnh thường quân gửi đến người nghèo và công nhân tại Bình Dương, Vĩnh Long, Bà Rịa – Vũng Tàu, các quận vùng ven Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chương trình hiến máu nhân đạo “Trao giọt máu hồng – Nhân đôi sự sống” tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Bên cạnh việc cổ vũ cho những hoạt động vì sức khoẻ cộng đồng, Charm Group luôn nâng cao nhận thức an sinh xã hội và sự đồng thuận từ đội ngũ CB-NV, tuân thủ nghiêm túc các công tác bảo vệ môi trường, duy trì cảnh quan, sử dụng năng lượng hợp lý ở công trường, nhà máy và văn phòng, thu hút giải quyết công ăn việc làm cho lao động địa phương, không ngừng đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.