Dạ Nguyệt Viên Mãn - bộ sưu tập bánh trung thu của Mai House Saigon Hotel

Khách sạn Mai House Saigon hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập bánh trung thu đặc biệt mang tên Dạ Nguyệt Viên Mãn dịp trung thu 2023. Qua đó, Mai House muốn gửi gắm đến những vị khách quý lời chúc cho một mùa trăng đoàn viên thật bình an, hạnh phúc và đủ đầy.

 

Bộ sưu tập Bánh Trung thu 2023 của Khách sạn Mai House Saigon

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp giao thoa của cổ điển và hiện đại, bộ sưu tập bánh trung thu của Khách sạn Mai House Saigon hội tụ đầy đủ các yếu tố độc đáo từ nguyên liệu thượng hạng, hương vị tinh tế đến thiết kế sang trọng. Với hình ảnh bông sen trắng bung nở bên chiến đèn lồng lung linh trong đêm trăng tròn, bộ sưu tập như gói trọn tinh hoa truyền thống, xen lẫn các tầng vị mặn ngọt mới lạ.

 

Bộ sưu tập bánh trung thu của Khách sạn Mai House Saigon mang đến hai loại hộp, với thiết kế khác biệt và độc đáo. Được ví như chiếc lá sen đầy sức sống, phiên bản hộp Dạ Nguyệt Viên Mãn bao gồm 4 vị bánh: Thập cẩm ngũ vị, Trà xanh, Lá dứa và Mè đen, với giá bán lẻ VND 1,099,000. Bên cạnh đó, nếu yêu thích hình ảnh chiếc đèn lồng thân quen đặc trưng, quý khách có thể chọn hộp Bảo Ngọc Liên Đăng, với 5 vị bánh có giá VND 1,399,000. Đây chắc chắn là thức quà lý tưởng dành cho gia đình, bạn bè tâm giao hay đối tác, như một lời chúc chân thành dành cho người trân quý.

 

Hộp Dạ Nguyệt Viên Mãn

 Ông Olivier Revy, Tổng quản lý Khách sạn Mai House Saigon chia sẻ: “Với mong muốn được cùng quý khách hàng chào đón Tết Trung thu đầy trọn vẹn, chúng tôi ra mắt bộ sưu tập Dạ Nguyệt Viên Mãn bằng tất cả tâm huyết của đội ngũ trong việc chọn lọc nguyên liệu kỹ lưỡng. Chúng tôi tin rằng bộ sưu tập sẽ là điểm nhấn đậm chất Mai House cho mùa tết đoàn viên năm nay, mang đến những trải nghiệm ẩm thực truyền thống xen lẫn chút hiện đại mà quý khách không thể bỏ qua.”

Hộp Bảo Ngọc Liên Đăng

Bộ sưu tập Bánh Trung thu Dạ Nguyệt Viên Mãn sẽ được bày bán tại Thơm Lounge, Tầng trệt, Khách sạn Mai House Saigon, số 1 Ngô Thời Nhiệm, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, Tp.HCM

Tel: 028.7303.9000
Email: mooncake@maihouse.com