Đại Phát tổ chức cuộc thi sáng tạo clip Trung thu 2020

Với mục đích tìm kiếm những clip hay, cảm động, hài hước… về bánh Trung thu Đại Phát, đồng thời phát hiện những tài năng, sáng tạo trong lĩnh vực phim quảng cáo, lan tỏa những tình cảm đẹp đẽ mùa Trung thu. Đại Phát tổ chức cuộc thi “Sáng tạo clip Trung thu cùng Đại Phát - Chia sẻ yêu thương”, diễn ra từ ngày 31/7 - 15/9/ 2020.

Tiếp nối sự thành công rực rỡ của cuộc thi “Sáng tác clip Trung thu - Nhịp cầu tình cảm” năm 2019 với hơn 300 clip dự thi từ mọi miền đất nước. Đại Phát đã góp phần phát hiện được nhiều “nhân tài” trẻ tuổi trong lĩnh vực làm phim quảng cáo với các sản phẩm phim quảng cáo độc đáo do người đóng hoặc dựng từ hoạt hình, 3D. Trong đó, có không ít phim quảng cáo có ý tưởng hay, cách thể hiện xuất sắc được sản xuất từ các bạn trẻ không chuyên, chỉ với phương tiện đơn giản là chiếc smartphone thông thường.

Clip đoạt giải I năm 2019

Đại diện công ty Đại Phát chia sẻ: “Hàng năm, đặc biệt là mùa Trung thu, Đại Phát đều có những chương trình thiện nguyện, cộng đồng nhằm đem trao gửi những yêu thương cho mọi người. Năm 2019 và 2020, ngoài các hoạt động thiện nguyện, Đại Phát còn tổ chức cuộc thi Sáng tạo clip Trung thu nhằm tạo một sân chơi cộng đồng vui vẻ mùa Trung thu cho các bạn trẻ. Đồng thời, thông qua đó, Đại Phát cũng mong muốn có sự ủng hộ, góp sức tìm kiếm, vun đắp những tài năng trẻ trong lĩnh vực quảng cáo, tạo ra những cơ hội cho các bạn phát triển”.

Clip đoạt giải II năm 2019

Trung thu năm 2020, Đại Phát tập trung vào chủ để "Như Ngư Đắc Thủy - Phú Quý Bình An". Như Ngư Đắc Thủy (cá gặp nước) là phép ẩn dụ miêu tả khi bản thân được sống trong môi trường thích hợp, như được ở bên cạnh người thân gia đình, những người tâm giao tri kỷ, tâm đầu ý hợp thì tâm hồn sẽ được thư thái, tự do tự tại.

Hơn nữa, hình ảnh cá gặp nước cũng ngụ ý chỉ sự "sung túc, bình yên". Hình ảnh gửi gắm mong mỏi năm 2020 với các biến động, khó khăn, bất an do dịch bệnh và những yếu tố bất như ý nhưng dân tộc Việt với tinh thần mạnh mẽ sẽ vượt qua.

Đại Phát xin kính chúc quý khách luôn gặp được nhiều điều tốt đẹp, như ngư đắc thủy, sung túc đủ đầy, phú quý bình an.

Thể lệ cuộc thi:

https://trungthudaiphat.vn/tintuc/the-le-tham-gia-chia-se-yeu-thuong-love-share-le-hop-trung-thu-dai-phat-2020.html

Với cơ cấu giải thưởng đa dạng, hấp dẫn, tổng giá trị gần 100 triệu đồng, giải nhất trị giá 60 triệu đồng, cùng hàng loạt giải thưởng do khán giả bình chọn… cuộc thi đang “làm nóng” không khí mùa Trung thu 2020. Hiện, đã có nhiều clip hay, ấn tượng, chất lượng tham gia từ các bạn trẻ, sinh viên, giới văn phòng. Trong đó, không ít clip gây cảm động cho người xem bởi những nhân vật trong clip là người thật, kể những câu chuyện thật về tình cảm gia đình, bè bạn… Nhiều clip có đầu tư về nội dung, ý tưởng sáng tạo không kém các phim quảng cáo chuyên nghiệp.