Dàn sao TVB đổ bộ Việt Nam quay ngoại cảnh

img1522 “Sự hồi sinh chí mạng” là bộ phim TVB quay ngoại cảnh lần đầu tiên tại Việt Nam. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Quách Tấn An, Vạn Ỷ Văn, Huỳnh Đức Bân, Chu Thần Lệ, Vương Hạo Tín, Hà Nhạn Thi,… img1519 Bộ phim có nội dung nhân vật Vi Dật Thăng do Quách Tấn An thủ vai có hoàn cảnh trớ trêu, là một cố vấn cấp cao nổi tiếng, bị bắt cóc đến một đảo hoang ở Việt Nam. Do mất tích nhiều năm, vợ anh là Nguyễn Kiều (Vạn Ỷ Văn) đã đăng ký chứng tử cho anh và kết hôn cùng bạn thân nhất là anh Lâm Hạo Nhân (Huỳnh Đức Bân). Sau 10 năm mất tích, bổng một ngày Vi Dật Thăng trở về và sự việc bắt đầu gây cấn từ đây… img1498

Nam tài tử Quách Tấn An xuất hiện với trang phục đơn giản và luôn tươi cười với mọi người. Anh chia sẻ đây là lần thứ hai đến Việt Nam và sẽ quay một số ngoại cảnh đẹp nhất ở đây.

img1557

Vạn Ỷ Văn sánh vai cùng Huỳnh Đức Bân, trong phim hai người là vợ chồng, cả hai đều có mối liên quan mật thiết tới Vi Dật Thăng (Quách Tấn An). Với vai Nguyễn Kiều - cô gái Việt gốc Hoa, khát khao một gia đình trọn vẹn, gắn bó.

img1496

Diễn viên trẻ  Vương Hạo Tín nổi bật với trang phục năng động, anh luôn vui vẻ và phấn khởi khi lần đầu đến Việt Nam.

img1484

Diễn viên trẻ Hà Nhạn Thi

img1571

Đoàn phim thực hiện nghi lễ, mong những cảnh quay tại Việt Nam được thực hiện suôn sẻ và thành công.

img1577 Dự kiến đoàn phim “Sự hồi sinh chí mạng” thực hiện quay ngoại cảnh tại Việt Nam trong 3 tuần từ 30/3 – 21/4 tại các địa điểm: TP.HCM, Vũng Tàu, Vườn Quốc gia Nam Cát Tiên,  Đà Lạt, Vịnh Hạ Long, Tháp Chàm và Phú Quốc. Trong thời gian quay tại TP.HCM, đoàn phim lưu trú tại khách sạn Eastin.

Hùng Lĩnh